Cách chơi Superman Liên Quân mùa 21: Lên Đồ, Bảng Ngọc

Người đăng: Ngày đăng: 27/01/2022 Hướng Dẫn
Shop thegarenaonline.com

Shop thegarenaonline.com

  Shop thegarenaonline.com

  Mục Lục1. Shop thegarenaonline.com có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình2. Đa dạng mệnh giá thẻ Garena3. Hỗ trợ đa dạng hình thức thanh toán4. Shop thegarenaonline.com có kho thẻ game đa dạng5. Chế độ hiển thị thông tin giao dịch để bạn dễ dàng quản lý6. Mua thẻ game ở bất kỳ đâu […]

  8.8 trên 10 được 5 bình chọn

   

  Superman Liên Quân là tướng Tank có khả năng nhanh chóng tham gia phe đối lập và hủy diệt công lý bằng nắm đấm của mình từ giữa các cuộc giao tranh đồng đội. Bài viết dưới đây Topthegame.com sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Superman Liên Quân mùa 21: Lên Đồ, Bảng Ngọc để leo rank hiệu quả.

  Cách chơi Superman

  I. Bộ chiêu thức, kỹ năng Superman Liên Quân mùa 21

  1. Nội tại Siêu Phàm

  Superman có 2 cơ chế di chuyển: Phi Hành và Bộ Hành. Khi ở trạng thái Bộ Hành, tướng Liên Quân này được gia tăng thêm 2% tốc độ di chuyển và tích năng lượng cho mỗi 1m di chuyển và chuyển sang phi hành khi tích đủ năng lượng.

  Cơ chế Phi Hành tăng 20% tốc độ di chuyển khi Superman di chuyển về phía kẻ thù và các đòn đánh của tướng này gây thêm sát thương vật lý 10% HP. Ngoài rAa cơ chế Phi Hành sẽ biến mất khi tốc độ chạy của Superman còn 375 hoặc thấp hơn.

  2. Chiêu 1 Siêu Năng Lực

  Superman sử dụng hơi thở cực lạnh để tạo ra trận bão tuyết gây 215/430/645/860/1075/1290 (+1.27 AD) sát thương vật lý lên kẻ địch và làm chậm 50% tốc độ di chuyển của mục tiêu trong 1 giây. Nếu tung chiêu này ở trạng thái Phi Hành, Superman lao vào kẻ địch gây (1.0 AD) (+10% HP tối đa) sát thương vật lý, sau đó bắn tia laze gây thêm 215/430/645/860/1075/1290 (+1.5 AD) sát thương vật lý.

  cách chơi superman liên quân

  3. Chiêu 2 Người Đàn Ông Thép

  Tướng Liên Quân này sẽ giải phóng toàn bộ sức mạnh, lập tức loại bỏ các hiệu ứng khống chế và tăng tốc độ di chuyển đáng kể.  Khi sử dụng chiêu thức này ở trạng thái Phi Hành, Superman sẽ nện tay xuống đất và hất lùi kẻ địch, gây 335/470/605/740/875/1010 (+1.125 AD) sát thương vật lý, đồng thời loại bỏ các hiệu ứng khống chế và tăng tốc độ di chuyển.

  4. Chiêu cuối

  Superman hấp thu năng lượng mặt trời, giúp tăng 100% tốc độ nạp siêu năng lượng trong 8/9/10 giây. Khi ở trạng thái phi hành, tướng này sẽ lao vào và đánh bật kẻ thù, gây (10% lượng HP tối đa) sát thương vật lý, đồng thời tốc độ nạp siêu năng lượng tăng 100% trong 10 giây.

  II. Lên đồ, vật phẩm cho Superman

  1. Hermes Select

  Nội tại giúp tăng 60 tốc độ di chuyển cho Superman sau khi thoát khỏi giao tranh.

  2. Rankbreaker

  Vật phẩm này +100 sát thương vật lý cho Superman. Nội tại Windwalk giúp tăng 10% tốc độ di chuyển cho tướng Liên Quân sau khi thoát khỏi trận chiến. Nội tại Break tăng 100 xuyên giáp (+10 giáp mỗi cấp).

  3. Frost Cape

  Tăng 10% tốc độ hồi chiêu + 200 Giáp + 800 HP tối đa.

  Nội tại Elemental Power: sau khi Superman tung chiêu thức, đòn đánh tiếp theo giảm 30% tốc độ di chuyển và gây 150 sát thương vật lý (+20 sát thương cho mỗi cấp) lên mục tiêu. Thời gian hồi chiêu 3 giây.

  cách chơi superman đẩy liên tục

  4. Gaias Standard

  Tăng 240 thủ phép + 1200 HP tối đa + 5% tốc độ di chuyển.

  Nội tại Regenerate: Khi chịu sát thương 8% HP trong 2 giây, thời gian hồi chiêu 10 giây, gây 150 sát thương vật lý (+20 sát thương cho mỗi cấp) lên mục tiêu. Thời gian hồi chiêu là 3 giây.

  5. Muramasa

  Tiếp theo vật phẩm này giúp gia tăng 75 sát thương vật lý + 10% tốc độ hồi chiêu cho tướng Liên Quân Superman. Nội tại giúp gia tăng xuyên giáp 45%.

  6. Blade of Eternity

  Vật phẩm này gia tăng thêm 140 sức mạnh phép thuật + 10% tốc độ hồi chiêu + 220 áo giáp cho Superman.
  Nội tại Torture: Sát thương phép thuật gây thêm sát thương phép bằng 3% HP hiện tại của mục tiêu (tối đa 80 đối với quái vật) trong 3 giây.

  III. Bảng Ngọc cho Superman Liên Quân mùa 21 

  Dưới đây bảng ngọc cho Superman Liên Quân mùa 21 để leo rank hiệu quả:

  • Ngọc đỏ: 10 viên công vật lý / hút máu.
  • Ngọc tím: 10 viên máu tối đa.
  • Ngọc xanh: 10 viên giáp / giáp phép.

  Bảng ngọc Superman Liên quân

  IV. Cách chơi Superman Liên Quân mùa 21

  Superman tỏa sáng trong các cuộc giao tranh đồng đội nhờ trạng thái Phi Hành. Chiêu cuối của tướng Liên Quân này cũng có thể đẩy và hạ gục kẻ thù chỉ trong nháy mắt.

  Ngoài ra để chơi Superman hiệu quả, người chơi nên di chuyển tướng ra khỏi tầm nhìn để tạo các làn đường “vô hình”, khiến đối phương không đề phòng bạn. Điều này có thể gây bất lợi cho team hoặc gây áp lực lên đường nhiều hơn cho đối phương, đặc biệt là khi mỗi team đều phải hoàn thành các mục tiêu về cuối trận.

  Cách chơi Superman Liên Quân mùa 21

  Ngoài ra để chơi Superman Liên Quân mùa 21 một cách hiệu quả, dưới đây là một số mẹo, chiến lược mà bạn có thể tham khảo:

  – Solo: Cách chơi Superman hiệu quả nhất trong các cuộc đấu tay đôi, solo là nên tránh các cuộc giao tranh kéo dài, thay vào đó tấn công theo một loạt các pha đẩy. Mỗi lần tấn công xong nên rút khỏi trận chiến để đảm bảo mục tiêu không thể trả đũa. Khi chơi ở vị trí solo, người chơi nên trang bị Kryptonian Strength cho Superman hoặc các vật phẩm tăng cường cùng Kryptonian Strength. Sử dụng Man of Steel để loại bỏ các hiệu ứng khống chế của kẻ thù và Speeding Bullet bất cứ khi nào bạn cần tung đòn tấn công thật nhanh.

  – Đấu đội: Trước khi tham gia các cuộc giao tranh, cần đảm bảo đã trang bị cho Superman trạng thái Phi Hành cùng vật phẩm Kryptonian Strength để xông qua chiến tuyến của kẻ thù và gây sát thương cho mục tiêu. Ngoài ra bạn cũng có thể trang bị Man of Steel hoặc Speeding Bullet để giao tranh, hỗ trợ đồng đội tốt hơn.

  Cách chơi Superman

  – Thoát khỏi giao tranh: Sử dụng Man of Steel bất cứ khi nào Superman bị trúng hiệu ứng khống chế của kẻ đich. Sau đó sử dụng Speeding Bullet để hỗ trợ trong quá trình trốn thoát. Vật phẩm này giúp tăng tốc độ di chuyển cho Superman và nhanh chóng hồi phục trạng thái Phi Hành.

  Trên đây Topthegame.com vừa hướng dẫn bạn cách chơi Superman Liên Quân mùa 21: Lên Đồ, Bảng Ngọc. Nhìn chung người chơi có thể linh hoạt lên đồ và chơi Superman ở các vị trí khác nhau để leo rank.

  Xem thêm: Top website bán thẻ Garena online uy tín, giá rẻ, chiết khấu cao

  Shop thegarenaonline.com

  Shop thegarenaonline.com

   Shop thegarenaonline.com

   Mục Lục1. Shop thegarenaonline.com có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình2. Đa dạng mệnh giá thẻ Garena3. Hỗ trợ đa dạng hình thức thanh toán4. Shop thegarenaonline.com có kho thẻ game đa dạng5. Chế độ hiển thị thông tin giao dịch để bạn dễ dàng quản lý6. Mua thẻ game ở bất kỳ đâu […]

   8.8 trên 10 được 5 bình chọn