Cụ thể câu chuyện bắt đầu khi có một giáo đồ mới được gia nhập vào giáo phái do Malzahar đứng đầu với tên là Meir, đã kể lại truyện ngắn “Bữa Tiệc Của Nhà Tiên Tri”. Bữa tiệc đó là buổi lễ thú tội của vị giáo chủ, nhân vật này đã nói rằng sẽ khai sáng cho những giáo đồ mới từ Hư Không. Trong buổi lễ này, ông ta nhắc đến một nhân vật gọi là “cô ấy”, đang sống dưới cả một biển hoa oải hương, và muốn nếm trải cảm giác được có ký ức, máu thịt như một cơ thể sống hoàn chỉnh. Kết thúc câu chuyện này, Meir và hàng loạt giáo đồ khác tan biến vào Hư Không, như là một tiền đề để triệu hồi thực thể đó.
Như đã nói ở trên, thực thể này được gọi là “cô ấy” và chưa từng xuất hiện trong LMHT trước đây. Hiện nay, nhiều đồn đoán đang diễn ra với việc tìm ra cái tên phù hợp nhất cho “cô ấy”. Như bạn đã biết, nhân vật Hư Không nữ duy nhất trong game hiện tại là Rek’Sai, một kẻ săn mồi tàn bạo và không liên quan gì đến hoa oải hương hay ký ức gì cả.
Thêm vào đó, câu chuyện còn đề cập đến việc Hư Không chuẩn bị tấn công Noxus. Cụ thể là qua chi tiết trong nghi lễ của Malzahar, Meir nhìn thấy hàng loạt khung cảnh đáng sợ và khủng khiếp, trong đó có chi tiết Noxus bị tấn công bởi những sinh vật khổng lồ dường như không thể ngăn cản, Pháo Đài Bất Diệt sụp đổ và Malzahar lúc này đang đứng dưới một cái bóng khổng lồ “cô ấy”.
Đây có thể là một trong những vị tướng mới mà Riot từng nhá hàng cho game thủ trong năm 2021 và dự kiến ra mắt năm 2022. Cùng chờ đón thêm các bài viết mới nhất liên quan đến sự kiện này cũng như cùng đoán xem thực ra “cô ấy” là ai nhé?
Xem thêm: Top website bán thẻ Garena online uy tín, giá rẻ, chiết khấu cao