Loạt sản phẩm Apple có thể sẽ ra mắt ngay trong tháng 10 này

Người đăng: Ngày đăng: 11/10/2021 Tin Tức
Shop thescoin.com

Shop thescoin.com

  Shop thescoin.com

  Mục Lục1. Hệ thống bảo mật thông tin tuyệt đối2. Đa dạng phương thức thanh toán3. Website thân thiện, dễ sử dụng4. Dễ dàng mua thẻ ở bất kỳ đâu5. Mức chiết khấu cực hấp dẫn6. Đa dạng mệnh giá thẻ Scoin7. Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp8. Chế độ hiển thị […]

  9.8 trên 10 được 5 bình chọn
  Dù Apple đã ra mắt một loạt các thiết bị mới của mình trong sự kiện tháng 9 nhưng dường như công ty vẫn có kế hoạch giới thiệu thêm một số sản phẩm khác trong tháng 10 này.

  MacBook Pro 14 inch và 16 inch mới, AirPods 3 được cho là có nhiều khả năng sẽ xuất hiện. Bên cạnh đó Mac mini mới dường như cũng nhận được một bản nâng cấp cấu hình và thiết kế.

  Khi nào Apple sẽ tổ chức sự kiện tiếp theo?

  Dựa vào thời gian của chương trình khuyến mãi AirPods mà Apple hiện đang thực hiện kết hợp với một số tin đồn gần đây thì có khả năng rất cao sự kiện tháng 10 sẽ được tổ chức vào ngày 12 sắp tới, tức chỉ còn khoảng 10 ngày nữa.

  1. AirPods 3

  AirPods 3 được cho là sẽ ra mắt cùng với loạt iPhone 13 vào tháng 9 nhưng kết quả như chúng ta đã biết. Chính vì vậy, Apple có khả năng sẽ giới thiệu chiếc tai nghe mới của mình vào sự kiện tháng 10 sắp tới.

  AirPods 3

  AirPods 3 được cho là sẽ có thiết kế gần giống với AirPods Pro với thân ngắn hơn tuy nhiên sẽ không có tips silicon và cũng không hỗ trợ chống ồn. Hộp sạc cũng được cho là có thiết kế gần với AirPods Pro và mức giá có thể sẽ tương đương với AirPods 2 khi ra mắt.

  2. MacBook Pro 14 inch

  MacBook Pro 14 inch sẽ là bản nâng cấp và thay thế cho MacBook Pro 13 inch bản cao cấp 4 Thunderbolt. Hiện tại, phiên bản MacBook Pro 13 inch này vẫn chạy chip Intel thế hệ thứ 10 và ra mắt đã khá lâu, vì vậy Apple cần phải nhanh chóng tung ra một bản nâng cấp mạnh mẽ về hiệu năng.

  MacBook Pro 14 inch

  Dù có màn hình lớn hơn, nhưng MacBook Pro 14 inch được cho là có kích thước không tăng hoặc tăng rất ít nhờ thiết kế mới với viền mỏng hơn. Thiết kế tổng thể cũng phẳng hơn giống với iPhone và iPad gần đây.

  Về cấu hình, MacBook Pro 14 inch có thể sẽ được trang bị con chip M1X mới với 10 nhân (8 nhân hiệu suất cao + 2 nhân tiết kiệm năng lượng), hai tùy chọn GPU 16 và 32 nhân. Dung lượng RAM tối đa M1X hỗ trợ cũng được cho là sẽ tăng lên 32GB để đáp ứng nhu cầu cho những người dùng chuyên nghiệp.

  MacBook Pro 14 inch

  Với bộ xử lý 10 nhân mới, hiệu suất rò rỉ của M1X vô cùng ấn tượng, hiệu suất đơn nhân không đối thủ và hiệu suất đa nhân cũng vượt xa Intel Core i7-1165G7. Hiệu suất đồ họa cũng rất đáng chờ đợi khi mà M1 chỉ với 8 nhân GPU đã mạnh hơn rất nhiều so với GPU tích hợp trên bộ xử lý Intel.

  MacBook Pro 14 inch mới có thể còn được trang bị hệ thống tản nhiệt buồng hơi giống MacBook Pro 16 inch cho khả năng vận hành mát mẻ, ổn định hơn. Các cổng kết nối như USB, HDMI, đầu đọc thẻ SD hay thậm chí cổng sạc MagSafe có thể cũng quay trở lại. Touch Bar có thể sẽ bị loại bỏ và hàng phím chức năng sẽ quay trở lại.

  Thời lượng pin cũng là một yếu tố đáng mong đợi vì M1X cũng được sản xuất trên tiến trình 5nm tiên tiến.

  3. MacBook Pro 16 inch

  Nếu MacBook Pro 14 inch ra mắt thì gần như sẽ đi kèm với sự xuất hiện của bản 16 inch. Một điều thú vị là năm nay Apple có thể sử dụng chung bộ xử lý cho bản 14 inch và bản 16 inch, đánh dấu sự kết thúc của chip Intel trên MacBook (trên Mac Pro có thể vẫn tiếp tục sử dụng).

  MacBook Pro 16 inch

  Vì dòng 16 inch hướng đến đối tượng người dùng chuyên nghiệp với nhu cầu cao hơn nên Apple có thể chỉ cung cấp tùy chọn 32 GPU cho hiệu suất hứa hẹn sẽ còn tốt hơn cả AMD Radeon Pro 5600M (tùy chọn GPU cao cấp nhất trên MacBook Pro 16 inch Intel).

  MacBook Pro 16 inch

  Cuối cùng, MacBook Pro 14 inch lẫn 16 inch có khả năng cao sẽ sử dụng màn hình mini LED giống với iPad Pro 12.9 inch 2021. Vấn đề về nguồn cung màn hình mini LED dường như cũng là một trong những nguyên nhân khiến loạt MacBook Pro mới chậm tiến độ hơn dự đoán trước đó.

  4. Mac mini M1X

  Sự kiện tháng 10 sẽ tập trung vào Mac, vì vậy có khả năng Apple sẽ giới thiệu thêm Mac mini mới. Hiện tại, Apple đang bán cả Mac mini M1 và Mac mini Intel. Như vậy, có khả năng Mac mini sắp tới sẽ thay thế cho bản Intel trong khi bản Mac mini M1 vẫn được bán với mức giá hấp dẫn hơn.

  Mac mini M1X

  Mac mini mới có thể cũng được trang bị chip M1X giống MacBook Pro, thiết kế được cho là sẽ mỏng hơn đáng kể vì suy cho cùng, Mac mini giờ đây không còn khả năng nâng cấp RAM. Hệ thống tản nhiệt cho chip Apple Silicone cũng không cần lớn như cho Intel.

  Mac mini M1X

  Trong những sản phẩm trên, bạn đang mong chờ sản phẩm nào nhất?

  Xem thêm: Top 4 điện thoại “ngon” xịn nên mua nếu không đủ tiền sắm iPhone 13

  Xem thêm:
  Shop thescoin.com

  Shop thescoin.com

   Shop thescoin.com

   Mục Lục1. Hệ thống bảo mật thông tin tuyệt đối2. Đa dạng phương thức thanh toán3. Website thân thiện, dễ sử dụng4. Dễ dàng mua thẻ ở bất kỳ đâu5. Mức chiết khấu cực hấp dẫn6. Đa dạng mệnh giá thẻ Scoin7. Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp8. Chế độ hiển thị […]

   9.8 trên 10 được 5 bình chọn