LQMB: 8 chỉnh sửa hot nhất tại bản cập nhật bổ sung của Chiến Trường Mùa Đông

Người đăng: Ngày đăng: 23/12/2021 Tin Tức
Shop muathegarena.net

Shop muathegarena.net

  Shop muathegarena.net

  Mục Lục1. Shop muathegarena.net cung cấp đa dạng mệnh giá 2. Dễ dàng mua thẻ game ở bất kỳ đâu3. Cơ hội mua thẻ game giá rẻ tại shop muathegarena.net4. Đa dạng phương thức thanh toán5. MUATHEGARENA có kho thẻ game đa dạng6. Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp7. Website thân thiện, dễ […]

  8.3 trên 10 được 3 bình chọn
  Vừa mới ra phiên bản Chiến Trường Mùa Đông được gần 2 tuần, Gà Rán bất ngờ tung bản cập nhật bổ sung lần 1 với sự điều chỉnh sức mạnh tướng vào tối ngày 22/12/2021.

  Đợt cập nhật lần này được xem là khá quan trọng bởi vì nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến việc game thủ leo rank. Chính vì vậy, hãy cập nhật thông tin thường xuyên, chớ nên bỏ qua để tránh thành nhân vật tối cổ nhé! Bây giờ, hãy xem các vị tướng nào sẽ được điều chỉnh tại phiên bản này

  1. Ignis

  Đầu tiên là sự thay đổi của vị tướng Ignis, đây cũng là tướng thay đổi nhiều nhất trong phiên bản chỉnh sửa này. Nếu lúc trước khi tung hỏa cầu thì đối phương nhận hiệu ứng Hỏa Hồn thì bây giờ Ignis tung tất cả chiêu đều gây ra hiệu ứng Hỏa Hồn, bên cạnh đó còn giúp Ignis tăng thêm 20% tốc đánh cùng với 6% tốc chạy. Ngoài ra thì nó còn đi kèm với việc được cường hóa chiêu tiếp theo và giảm đi một chút khả năng hồi máu cùng với giảm hồi chiêu 20% ở nội tại của ông già này.

  Ignis

  • Đối với chiêu 1 – Hỏa Cầu, sẽ tăng một chút ở lượng sát thương nhưng không còn cơ chế tăng 40% tốc chạy trong 1 giây nữa bởi lẽ nó đã thay đổi ở mục nội tại rồi. Bên cạnh đó cũng sẽ giảm lượng lá chắn mà Ignis nhận được khi tung chiêu mà mục tiêu đang dính hiệu ứng Hỏa Hồn, tăng thời gian hồi chiêu từ 3 lên 5 giây cùng với năng lượng tiêu hao sẽ nhiều hơn: 30+4/lv -> 50+5/lv.
  • Chiêu 2 – Hỏa Hoạn: Khi tung chiêu này, nạn nhân dính hiệu ứng Hỏa Hồn sẽ bị choáng từ 0.5 giây lên 0.75 giây
  • Chiêu 3 – Hỏa Trận: Sẽ tăng một chút chỉ số sát thương nhưng lại điều chỉnh từ gây lượng sát thương chuẩn thành gây sát thương phép.

  2. Volkath

  Volkath

  Vị tướng thứ 2 đó là Volkath (Buff). Khi Volkath đang dần mất vị thế trong các trận đấu cũng như đấu giải có tầm cỡ, Garena quyết định buff vị tướng này. Với lượng sát thương của chiêu 2 và 3 được tăng lên đồng thời giảm thời gian hồi chiêu 3 cũng như tăng khả năng hồi máu giúp Volkath sử dụng ulti cưỡi ngựa mạnh mẽ hơn, trâu hơn, tránh tình huống “đột tử” khi cưỡi ngựa.

  3. Dirak

  Dirak

  Thứ 3 đó là Dirak (Buff), qua nhiều lần điều chỉnh có lẽ Gà Rán vẫn chưa hài lòng, chính vì vậy Garena buff một chút ở nội tại của Dirak. Trước đây tướng này sẽ tiêu hao 1 năng lượng sẽ chống đỡ được 1 sát thương, sau khi buff thì 1 năng lượng sẽ chống đỡ được 1,5 sát thương. Chắc chắn sau lần chỉnh sửa này, vị tướng Dirak sẽ trâu lắm đây. Ngoài ra, thời gian hồi chiêu 2 – Kim Quang Ấn từ 6 giây -> 5 giây.

  4. Lorion

  Thứ 4 đó là vị tướng Lorion (Buff). Đến bây giờ Lorion vẫn đang còn rất hot trong các trận đấu giải, nhưng trên đường mid cũng có rất nhiều vị tướng cạnh tranh với nhau vì vậy việc buff thêm sức mạnh cho Lorion đang thể hiện rằng Garena thực sự muốn anh chàng này trở thành vị tướng bá nhất đường mid đây mà!

  Lorion

  Cụ thể, NPH game buff lượng sát thương của chiêu 1 – Lưới Điện khá nhiều, đồng thời thêm cơ chế mới đó là trong 1 giây nếu Lorion đánh trúng nhiều lần sẽ giảm 50% sát thương. Còn chiêu 3 – Bão Từ Trường giảm một ít thời gian của nạn nhân bị choáng từ 1.5 -> 1.25 giây. Nhưng nó hoàn toàn không ảnh hưởng nhiều đến vị tướng này!

  5. Taara

  Taara

  Vị tướng Taara (Buff) cũng sẽ góp mặt trong đợt điều chỉnh này với việc được buff chỉ số sát thương và giảm hồi chiêu từ chiêu 2, ngoài ra chiêu 3 còn được buff chỉ số tăng giáp nhưng sẽ không còn tăng giáp phép nữa.

  Sự hiệu chỉnh của chiêu 3 có lẽ sẽ làm cô gái mạnh mẽ này bền bỉ hơn và trâu hơn bao giờ hết. Chiêu 1 mất đi một chút hiệu ứng làm chậm cũng như thời gian tồn tại hiệu ứng đó, nhưng cũng sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến một vị tướng thiên về tanker như Taara.

  6. Richter

  Có lẽ Richter là vị tướng mà ai cũng mong muốn được tăng sức mạnh. Sau sự điều chỉnh lần trước của Gà Rán, xóa miễn khống ở chiêu 2 đã làm cho Richter phần nào yếu đi, không còn mạnh bạo như xưa, lối chơi cũng thay đổi hoàn toàn, các game thủ cũng không còn sử dụng nhiều trong các trận đấu.

  Richter

  Chính vì vậy, Garena quyết định gia tăng một chút sức mạnh cho vị tướng này, với chiêu 2 sẽ giảm thời gian hồi chiêu từ 18-1 giây/lv -> 15-1 giây/lv và chiêu 3 sẽ gia tăng chỉ số sát thương đáng kể. Sau lần chỉnh sửa này hy vọng Richter có thể trở lại các trận đấu một cách thường xuyên hơn.

  7. Zill

  Một sự điều chỉnh nhẹ cũng được cho là tăng đó là Zill (Buff) với chiêu 1 sẽ giảm thời gian hồi chiêu từ 6 giây -> 5 giây.

  Zill

  8. Annette

  Vị tướng cuối cùng của lần cập nhật bổ sung này đó là Annette (Buff). Với sự hiệu chỉnh khá là nhiều, chúng ta cùng lần lượt theo dõi nhé.

  Đầu tiên sẽ tăng nội tại tăng tốc từ 6m lên 8m, còn chiêu 2 sẽ được tăng tốc độ nhảy lùi và sẽ không còn bị “khựng” nữa. Quả là một tin vui đúng không nào? Chưa hết, chiêu 3 của Annette được tăng thời gian choáng khi nạn nhân trúng chiêu và được giảm thời gian có thể hủy chiêu 1 giây -> 0.5 giây.

  Annette

  Sau lần chỉnh sửa vừa rồi, nhiều game thủ than thở vì Annette bây giờ thực sự rất khó chơi, không thể bảo kê AD được khi chiêu 3 ngắt chiêu quá lâu thì bây giờ ước nguyện được giảm thời gian hủy chiêu đã được thực hiện rồi đấy. Một điều đặc biệt rằng, các bạn cũng có thể dùng chiêu 2 – Gió Nồm để ngắt chiêu này. Một tin thực sự đáng mừng cho những ai thích chơi trợ thủ, đặc biệt là các fan của Annette.

  Nhìn chung thì trong bản cập nhật bổ sung lần này không có vị tướng nào bị giảm (nerf) cả, đa số là được tăng (buff), chỉ 1 vị tướng là bị điều chỉnh cân bằng lại (adjust). Bản cập nhật này đã ra mắt vào 6h30 sáng ngày 23/12/2021.

  Xem thêm: Top website bán thẻ Garena online uy tín, giá rẻ, chiết khấu cao

  Shop muathegarena.net

  Shop muathegarena.net

   Shop muathegarena.net

   Mục Lục1. Shop muathegarena.net cung cấp đa dạng mệnh giá 2. Dễ dàng mua thẻ game ở bất kỳ đâu3. Cơ hội mua thẻ game giá rẻ tại shop muathegarena.net4. Đa dạng phương thức thanh toán5. MUATHEGARENA có kho thẻ game đa dạng6. Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp7. Website thân thiện, dễ […]

   8.3 trên 10 được 3 bình chọn