Những điều bạn nên thử một lần trong đời game thủ

Người đăng: Ngày đăng: 21/02/2022 Tin Tức
Shop thefuncard.net

Shop thefuncard.net

  Shop thefuncard.net

  Mục Lục1. Shop thefuncard.net có kho thẻ game đa dạng2. Đa dạng mệnh giá thẻ Funcard3. Hình thức thanh toán cực kỳ đa dạng chỉ có tại shop thefuncard.net4. Chế độ hiển thị thông tin giao dịch giúp bạn dễ dàng quản lý5. Website thân thiện, dễ sử dụng6. Hệ thống bảo mật thông tin […]

  10.0 trên 10 được 1 bình chọn

   

  Game không đơn giản là phương tiện để giải trí, đối với một số người (điển hình như mình) thì nó mang đến những giá trị khiến cuộc sống của mình trở nên phong phú và thú vị hơn. Cũng vì thế mà mình muốn chia sẻ với các bạn những điều sau đây, những điều mà mình đã làm và tin rằng mọi game thủ đều nên làm để cảm nhận được hết cái hay, cái đẹp của cuộc sống với tư cách một game thủ. Nếu có hứng thú thì mời mấy bạn cùng mình tâm sự nhé.

  1. Cày tựa game yêu thích xuyên đêm một lần cho biết

  Á à cho mình nói rõ trước nha. Không phải mình xúi mấy bạn chơi game thâu đêm suốt sáng để tổn hại sức khỏe đâu nhé. Cái mình muốn chia sẻ ở đây là mình đã thử làm rồi và thấy thật thú vị nên mình nghĩ mấy bạn cũng nên thử, vậy thôi nhen.

  Con người về cơ bản sinh vật sống ban ngày nên theo đồng hồ sinh học thì đến đêm chúng ta sẽ đi ngủ. Nếu có một tựa game thực sự hấp dẫn đối với bạn đến nỗi bạn có thể chiến thắng được bản năng, vượt qua cơn buồn ngủ thì mình nghĩ bạn nên chơi xuyên đêm đã đời một lần cho biết. Và nếu có bạn bè chơi chung thì chắc hẳn là sẽ còn tuyệt vời hơn nữa.

  Top 5 điều bạn nên thử một lần trong đời game thủ

  Mình còn nhớ lần đầu tiên mình chơi game xuyên đêm là với tựa game Road Rash (đua xe đánh lộn). Mình đã chơi từ 11 giờ đêm đến tận 4 giờ 30 phút sáng, đến khi mẹ mình thức dậy mắng mình mới chịu vào phòng ngủ. Nhưng mà ta nói nó đã gì đâu, suốt cả ngày hôm sau đầu mình vẫn còn vang tiếng xe cộ. Sau này lớn rồi thì mình không chơi game offline xuyên đêm nữa, chơi online với lũ bạn cho nó vui mà đỡ buồn ngủ. Mệt thì đúng là mệt thật đấy nhưng vui nhớ đời luôn. Hồi xưa mình cứ thắc mắc vì sao ba mình có thể nhậu nhẹt, đánh đàn hòa tấu cả đêm, giờ thì hiểu rồi, tại nó vui.

  Nhưng mà mình có một lưu ý cho mấy bạn là tuyệt đối đừng để chuyện cày game xuyên đêm trở thành thói quen nhé. Vì nó sẽ gây áp lực rất lớn lên cơ thể bạn, nếu làm liên tục trong thời gian dài thì tác hại không lường trước được đâu.

  2. Chơi thử những thể loại game mà thông thường bạn không hứng thú

  Mình có cách nghĩ thế này. Nếu đã có một thể loại game nào đó thì chắc chắn là nó có cái hay của nó. Chúng ta không thích, không hứng thú thì chỉ đơn giản là vì chưa cảm nhận được cái hay của nó mà thôi. Thế nên thể loại game gì mình cũng chơi thử qua cả. Sau khi chơi thử qua một thể loại game bình thường không chơi thì dù có thấy hứng thú hay không, mình vẫn hiểu thêm về nó, biết vì sao người ta thích nó. Từ đó mà mình làm phong phú thế giới quan của bản thân hơn cũng như có những câu chuyện hay ho để chém gió cùng mấy bạn.

  Nhớ cách đây mấy năm hồi Auto Chess mới ra thì vô số tựa game khác na ná vậy mọc lên theo. Game thủ đổ xô chơi những tựa game như vậy và người ta nói về chúng suốt ngày suốt đêm. Mấy người bạn cũng mình cũng chơi ầm ầm rồi rủ mình chơi chung, mình không chơi nó còn bảo mình lạc hậu nữa chứ. Riết rồi mình bị nhàm xong cái đâm ra ghét cả thể loại cờ nhân phẩm luôn. Chỉ khi chế độ chơi Teamfight Tactics (Đấu Trường Chân Lý) của Liên Minh Huyền Thoại ra đời thì mình mới nể mặt Riot mà chơi thử. Mà hóa ra nó cũng không tệ chút nào.

  Top 5 điều bạn nên thử một lần trong đời game thủ

  Mình đã có những giờ chơi Đấu Trường Chân Lý cực kỳ vui nhộn với bạn bè, đồng nghiệp và cả em gái mình nữa. Mình hiểu lý do vì sao nó lại hot đến vậy, khiến cho game thủ cả thế giới phát cuồng mà chơi theo. Chế độ này đã phá vỡ thành kiến của mình về dòng game cờ nhân phẩm các bạn ạ. Nó cũng có cái hay, cái đẹp của nó, chẳng qua là lúc trước mình dở nên mình không cảm được mà thôi.

  Nếu đọc đến đây mà mấy bạn liên tưởng đến thể loại game nào đó mà mình ghét thì hãy cân nhắc thử nó nhé. Biết đâu nó sẽ thay đổi thành kiến của bạn về nó và giúp đời game thủ của bạn trở nên thú vị thì sao?

  3. Tạo nhân vật trong game khác giới tính của mình

  Thành thật với nhau đi anh chị em, chúng ta đều bị hấp dẫn bởi người khác giới cả, dù bạn là nam, nữ hay giới tính khác, trừ khi bạn là người vô tính. Thế nên kiểu gì nhân vật khác giới có ngoại hình hấp dẫn cũng sẽ gợi cho chúng ta những sự hứng thú nhất định, từ đó làm cho trải nghiệm trong game trở nên thú vị hơn.

  Top 5 điều bạn nên thử một lần trong đời game thủ

  Ngày xưa mình chơi game lúc nào cũng tạo nhân vật Nam mặc dù rất thích ngắm nhân vật nữ, một phần là do mắc cỡ, một phần là do sợ mấy thằng bạn mỏ nhọn biết rồi chọc ghẹo. Lớn hơn một chút thì mình bắt đầu thấy mấy ông anh chơi nhân vật nữ nhiều, và mấy ổng rất “enjoy”, rất thích thú với cái việc đó nên dần dần mình cảm thấy nó bình thường.

  Sau này khi không còn bận tâm đến mấy cái định kiến vớ vẩn đó nữa thì mình đã sống thật với bản thân hơn. Mấy tựa game MMO RPG mà mình chơi qua như Blade and Soul, Fantasy Star Online 2, Black Desert Online thì mình đều chơi nhân vật nữ cả. Đã vậy còn phải ngồi hàng tiếng đồng hồ để nặn ra một cô nàng thật xinh rồi sưu tầm nhiều outfit đẹp để khoác lên người mấy ẻm cơ. Nhiều khi đi học, đi làm về mệt mỏi thì lên game ngắm mấy ẻm là nó hồi năng lượng ngay. Không giống như mấy tên nhân vật nam hồi xưa mình chơi, nhìn chẳng có tí cảm xúc nào.

  Những điều bạn nên thử một lần trong đời game thủ TopTheGame

  Mình biết cái chuyện tạo nhân vật khác giới thì đã có nhiều bạn thử rồi, và nãy giờ mình nói bạn sẽ hiểu ý ngay. Còn với những bạn nào chưa thử thì mình nghĩ bạn nên thử liền đi nhé, chắc chắn bạn sẽ không hối tiếc đâu. Nếu tựa game bạn chơi đã hay rồi thì tại sao lại không tạo một nhân vật thật hấp dẫn để game càng trở nên thú vị hơn?

  4. Mua game bản quyền hoặc nạp tiền vào game

  Hồi nhỏ mình từng tự hứa với lòng là sẽ không tốn đồng bạc nào vào game, vì game là ảo, thà để tiền đó mua đồ thật chơi sướng hơn. Lớn rồi mình mới thấy suy nghĩ đó thật ngây thơ và cũng thật bất công với nhà làm game. Họ làm game cho mình chơi rồi, mình chỉ đơn giản là trả cho họ cái mà họ xứng đáng được nhận thôi.

  Những điều bạn nên thử một lần trong đời game thủ TopTheGame

  Thay vì nghĩ bản thân tốn tiền thật để mua đồ ảo, mình lại nhìn theo hướng dùng tiền để giúp những giờ giải trí của mình trở nên chất lượng hơn. Các hãng game sống được là nhờ những khách hàng như mình và chính mình là nguồn động lực để họ ngày một làm game hay hơn. Giờ thì game nào chơi mình cũng nạp tiền cả, chỉ là game ít chơi thì nạp ít, game chơi nhiều thì nạp nhiều thôi. Việc nạp tiền giúp mình cày nhanh hơn, có đồ hiếm hơn, đẹp hơn và quan trọng là mình chơi thấy sướng hơn. Việc mua game bản quyền cũng vậy, nó giúp mình chơi game dễ dàng mà không phải mất công đi crack, mua game bản quyền cũng giúp mình nhẹ lòng hơn.

  Mình viết đoạn nào không phải là để dụ mấy bạn “nạp lần đầu” đi đâu nhé. Vì mình biết là nhiều bạn đọc của GVN 360 vẫn còn quá trẻ để kiếm tiền và bản thân mình đến khi đi làm mới nạp những đồng tiền đầu tiên vào game. Tuy nhiên mình tin rằng chi tiền ở mức vừa phải để nâng tầm trải nghiệm trong game là điều đúng đắn và nếu chưa từng thì các bạn nên thử một lần đi nhé, cảm giá nó tuyệt vời lắm. Biết đâu thử xong rồi mấy bạn lại giống mình luôn cấy chứ.

  5. Mang bạn bè trong game ra thế giới thực

  Mấy bạn đã từng quen ai trong game, gặp người đó ngoài đời thực rồi thân với nhau luôn chưa? Mình thì có một vài người bạn như vậy rồi và mình vui vì điều đó. Kết bạn trong game có cái hay của nó. Nếu như khi muốn làm quen với ai đó ngoài đời bạn phải tìm hiểu người ta và mình có điểm gì chung thì trong game đã có sẵn rồi, điểm chung đó chính là con game bạn đang chơi luôn.

  Là bạn trong game, chúng ta có thể cùng chia sẻ niềm vui trong những chuyến hành trình chinh phục thế giới ảo. Là bạn ngoài đời, chúng ta có thể cùng khóc cùng cười, san sẻ những khoảng khắc đáng nhớ và làm cho cuộc sống của nhau phong phú hơn. Nếu như bạn có một vài người bạn thân trong game thì tại sao không thân với họ cả trong đời thực nếu có cơ hội chứ? Hội bạn bè mình quen qua game cũng không nhiều nhưng được cái là ai nấy đều đáng quý. Có người mình gặp được, có người ở xa cả ngàn cây số nên thôi nhưng chung quy thì việc mở rộng quan hệ với họ ra ngoài thế giới game luôn khiến mình cảm thấy thật xứng đáng.

  Những điều bạn nên thử một lần trong đời game thủ TopTheGame

  Thế nên nếu đọc đến đây mà bạn đang nghĩ tới người bạn nào đó trong game thì hãy nghĩ đến chuyện mang mối quan hệ với bạn ấy ra thế giới thực nhé. Không biết mấy bạn thấy sao chứ đối với mình thì việc quen một người bạn từ trong game thực sự rất tuyệt vời đấy.

  Trên đây là 5 điều mà mình nghĩ rằng mọi game thủ đều nên làm để cuộc sống trở nên thú vị hơn. Vì mình còn trẻ nên cũng khó tránh khỏi nhiều thiếu sót, có gì mong mấy bạn bổ sung giúp mình nhen. Cảm ơn các bạn vì đã quan tâm theo dõi, và chúc các bạn luôn hạnh phúc khi là một gamer nhé!

  Mời các bạn theo dõi topthegame.com để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

  Xem thêm: Top địa chỉ nạp game giá rẻ, uy tín, chất lượng

  Shop thefuncard.net

  Shop thefuncard.net

   Shop thefuncard.net

   Mục Lục1. Shop thefuncard.net có kho thẻ game đa dạng2. Đa dạng mệnh giá thẻ Funcard3. Hình thức thanh toán cực kỳ đa dạng chỉ có tại shop thefuncard.net4. Chế độ hiển thị thông tin giao dịch giúp bạn dễ dàng quản lý5. Website thân thiện, dễ sử dụng6. Hệ thống bảo mật thông tin […]

   10.0 trên 10 được 1 bình chọn