Tựa game VR miễn phí dành cho kính thực tế ảo Oculus của Netflix xuất hiện

Người đăng: Ngày đăng: 05/10/2021 Tin Tức

Netflix cái tên đã quá quen với hội mê phim chúng ta với số lượng nội dung khổng lồ, nhưng không vì vậy mà họ dừng lại.

Vào thời điểm hiện tại dường như Netflix đang tìm cách đa dạng hóa thêm các dịch vụ mới bao gồm cả các tựa game kính thực tế ảo.

Tựa game VR miễn phí dành cho kính thực tế ảo Oculus của Netflix xuất hiện TopTheGame

Mới nhất là tựa game Eden Unearthed dựa vào loạt phim Deb đã được ra mắt. Trò chơi miễn phí và bộ anime tương ứng của nó được đặt trong một thiên niên kỷ sau khi loài người biến mất khỏi Trái đất, lấy bối cảnh là một thành phố chỉ có người máy, chúng được gọi là Eden 3. Người chơi điều khiển một chiếc mô tô đi qua một khu vực rộng lớn, thu thập nhiên liệu trong khi cố gắng duy trì tốc độ tối đa.

Mặc dù đây có thể là lần đầu tiên sự xuất hiện dịch vụ game của Netflix ở Bắc Mỹ, nhưng người dùng của họ ở Ba Lan đã được trải nghiệm dịch vụ này khoảng một tháng trước đây, Netflix bắt đầu thử nghiệm dịch vụ game của mình trong tại một số quốc gia ở châu u với tựa game Stranger bao gồm: Stranger Things: 1984 và Stranger Things 3.

Tựa game VR miễn phí dành cho kính thực tế ảo Oculus của Netflix xuất hiện TopTheGame

Mặc dù đang ở “những ngày đầu tiên”, Netflix đã tuyên bố các trò chơi của họ sẽ không có quảng cáo hoặc thu thêm phí từ người dùng, đó là điều sẽ khiến hầu hết mọi game thủ hài lòng.

Không có thông tin chính thức nào về thời điểm dịch vụ game của Netflix sẽ mở rộng sang các khu vực khác, nhưng việc thêm các trò chơi mà không mất thêm phí có vẻ như là một điều khá hấp dẫn cho người dùng.

Với những tựa game được chơi bằng kính thực tế ảo VR sẽ là xu hướng của tương lai khi hòa mình vào thế giới game cực chất.