Những vị tướng Liên Quân từng một mình cân năm

Người đăng: Ngày đăng: 03/01/2022 Toplist
Shop doithegarena.net

Shop doithegarena.net

  Shop doithegarena.net

  Mục Lục1. Mua thẻ mọi lúc, mọi nơi với shop doithegarena.net2. Khuyến mại hấp dẫn3. Shop doithegarena.net cung cấp đa dạng thẻ game4. Kho thẻ game đa dạng với nhiều mệnh giá khác nhau5. Hệ thống bảo mật thông tin tuyệt đối6. Thanh toán online đa dạng7. Shop doithegarena.net có website thân thiện, dễ sử […]

  10.0 trên 10 được 1 bình chọn
  Khi một vị tướng Liên Quân mobile mới ra mắt, Garena sẽ luôn cho họ sức mạnh vượt trội để có thể tạo ra sức hút, kích thích mong muốn sở hữu của game thủ. Thế nhưng đôi khi những vị tướng mới cũng bị buff quá tay khiến sức mạnh của họ bá đạo đến mức có thể một mình cân năm.

  Vị tướng nào từng có quá khứ huy hoàng đến vậy? Cùng Topthegame.com tìm hiểu ngay nhé

  Những vị tướng Liên Quân từng một mình cân năm

  1. Arum

  Trong số các vị tướng Liên Quân có mặt trong danh sách này, Arum là vị tướng lâu đời nhất. Tuy là một tanker thế nhưng ở thời điểm ra mắt, Arum khiến mọi người kinh ngạc bởi độ lì đòn và khả năng hút máu kinh khủng của mình. Ở thời điểm đó, cứ hễ thấy Arum có mặt trong đội hình là buộc đối phương phải cử Ad và Mid ra để bảo vệ bùa lợi. Nếu sử dụng đấu sĩ hay tanker thì không những không giữ được bùa mà có khi còn không giữ được mạng.

  Arum

  Combo phổ biến thời điểm đó là Arum level 1 + 2 Bùa sức mạnh giúp hồi 30 máu/5 giây, một con quái vật trâu bò kiêm bình hút máu đáng sợ sẽ ra đời. Ở thời điểm hiện tại, tuy không còn quá bá đạo như lúc đầu ra mắt nhưng Arum vẫn là quân bài vô cùng đáng sợ và là cái tên quen thuộc thường xuyên xuất hiện trong cấm chọn.

  2. Marja

  Cũng có khả năng hút máu nhưng mạnh hơn hẳn Arum chính là Marja. Ngay khi được đưa vào máy chủ mặt trời, Marja đã thật sự làm nên cơn ác mộng ở đường giữa và đường Tà Thần. Thậm chí khi lọt vào tay các game thủ thông thạo S, vị tướng này gần như bất tử bởi khả năng hút máu và làm chậm quá đáng sợ của mình.

  Marja

  Tiếc rằng ở thời điểm hiện tại, Marja đã bị giảm sức mạnh và trở nên không còn phù hợp với meta cũng như phong cách người chơi Việt. Tuy vậy, ở máy chủ Đài Bắc của game, nữ ác ma hiện vẫn là quân bài được cấm chọn rất nhiều bởi những game thủ yêu thích lối đánh kiểm soát. Cũng chính bởi thế mà thời gian gần đây, Marja liên tục bị nerf bởi Gà Rán dẫu đã trở thành vị tướng bị lãng quên tại máy chủ Việt.

  3. Quillen

  Quillen từng một thời là kí ức kinh hoàng của bất kì vị tướng Liên Quân máu giấy nào, kể cả đó có là sát thủ hay đấu sĩ đi chăng nữa. Khi mới xuất hiện, Quillen nổi tiếng với tỉ lệ chí mạng cực cao khi đánh từ phía sau, cộng với nội tại làm mới toàn bộ chiêu thức sau khi hạ hoặc phụ hạ của Ẩn sát khiến cho người lãnh đạo của hội Ám hoàng gần như không thể ngăn cản, cứ ra chiêu là có mạng.

  Quillen

  Thời điểm Quillen ra mắt, Liên Quân vẫn chưa hề có những món trang bị phụ trợ khiến công việc của các support vô cùng vất vả. Để khắc chế được Quillen thời điểm đó, các game thủ đã phải sử dụng đến những con bài tanker có khả năng làm choáng nhanh như Toro, Thane hoặc các vị tướng có khả năng phát hiện tàng hình như Elsu hay Lindis. Ngoài ra, việc sử dụng chính các vị tướng tàng hình như Ngộ Không hay Batman cũng là phương án được nhiều người sử dụng.

  4. Florentino

  Không có vị tướng Liên Quân nào có số lần bị nhà phát hành giảm sức mạnh nhiều hơn Florentino. Phải mãi cho đến gần đây, chàng kiếm sĩ quý tộc này mới được Gà Rán thương tình làm mới lại và đồng thời buff cho anh ta chút sức mạnh. Với số lần giảm nhiều như vậy mà vẫn cực kì bá đạo ở thời điểm hiện tại thì khi mới ra mắt với 100% sức mạnh ban đầu, bạn có thể tưởng tượng ra vị kiếm sĩ này đáng sợ đến mức nào không?

  Florentino

  Không chỉ trong đấu rank, Florentino còn cực kì bá đạo trong đấu giải. Tại AOG năm 2019, đội tuyển nào có trong tay Florentino thì xem như nắm được đến 90% tỉ lệ chiến thắng. Một trong những tuyển thủ làm nên tên tuổi với vị tướng này chính là BronzeV, khi ấy đang chơi cho Adonis Esport. Tại mùa giải ĐTDV mùa xuân 2019 khi ấy, chỉ có duy nhất Team Flash dám thả Florentino cho “Đồng 5” và khắc chế thành công với quân bài Aleister.

  5. Zata

  Vị tướng Liên Quân cuối cùng trong danh sách ngày hôm nay không ai khác ngoài Zata, một trong những vị tướng cực kì khó chơi nhưng lại có sức mạnh vô cùng áp đảo. Ngay ở thời điểm vừa được giới thiệu, Zata đã khiến cho game thủ phải điêu đứng khi sở hữu sát thương phép cực cao ở cả chiêu thức và đòn đánh thường. Khả năng kết hợp chiêu 1 và 2 tạo ra vụ nổ gây sát thương diện rộng cùng chiêu cuối Thiên dực có thể kết liễu nhiều cái tên một lúc khiến Zata thường xuyên phải xuất hiện ở bảng cấm chọn

  Zata

  Ngay cả khi đã bị giảm đáng kể sức mạnh thì Zata ở thời điểm hiện tại vẫn khiến cho nhiều game thủ bị ám ảnh, cứ vô đánh rank là auto cấm. Tuy không còn tung hoành ngang dọc một cách bá đạo như trước nhưng nhìn chung Zata vẫn là một cái tên nguy hiểm ở giai đoạn đầu và giữa game, đặc biệt là ở các bậc rank cao khi đa phần game thủ đều có thể điều khiển tốt vị tướng này.

  Tạm kết

  Bạn đã từng chứng kiến sức mạnh khủng khiếp của vị tướng nào thời điểm họ mới ra mắt? Cả team phải dùng cách nào để khắc chế sức mạnh đó? Kể lại cho Topthegame.com ở phần comment nhé! Chào tạm biệt và chúc anh em sớm đạt mức Rank Chiến Tướng!

  Xem thêm: Top website bán thẻ Garena online uy tín, giá rẻ, chiết khấu cao

  Shop doithegarena.net

  Shop doithegarena.net

   Shop doithegarena.net

   Mục Lục1. Mua thẻ mọi lúc, mọi nơi với shop doithegarena.net2. Khuyến mại hấp dẫn3. Shop doithegarena.net cung cấp đa dạng thẻ game4. Kho thẻ game đa dạng với nhiều mệnh giá khác nhau5. Hệ thống bảo mật thông tin tuyệt đối6. Thanh toán online đa dạng7. Shop doithegarena.net có website thân thiện, dễ sử […]

   10.0 trên 10 được 1 bình chọn