Tốc Chiến: Một số vị tướng có sức mạnh hơi “lố” ở chế độ URF

Người đăng: Ngày đăng: 03/01/2022 Toplist
Shop thegamegarena.net

Shop thegamegarena.net

  Shop thegamegarena.net

  Mục Lục1. Đa dạng các loại thẻ game online Việt Nam2. Khuyến mại hấp dẫn3. Phương thức thanh toán đa dạng4. Website thân thiện và dễ sử dụng5. Shop thegamegarena.net có hệ thống bảo mật tuyệt đối6. Mua thẻ ở mọi lúc, mọi nơi7. Shop thegamegarena.net có nhiều mệnh giá thẻ8. Đội ngũ tư vấn […]

  10.0 trên 10 được 1 bình chọn
  Chế độ URF được ra mắt trong Tốc Chiến không lâu và đa số các game thủ tham gia đấu tại đây đều đã test thử tất cả tướng và chọn ra con tướng yêu thích của mình. Sau đây là danh sách những vị tướng mạnh nhất cũng như được nhiều người sử dụng nhất trong chế độ URF của Tốc Chiến.

  1. Jax

  Nếu bạn muốn giải trí trong chế độ URF này thì tốt nhất hãy cấm vị tướng Jax nhé, bởi việc được giảm 80% hồi chiêu làm vị tướng này cũng gây ức chế cho đối thủ chẳng kém Malphite.

  Jax

  Cụ thể, Jax có khả năng miễn nhiễm sát thương từ đòn đánh thường, vì vậy vị tướng này hoàn toàn có thể trở nên bất tử mà không có bất cứ đối thủ nào có thể đánh lại được. Thêm vào đó cùng với chiêu thức “Nhảy Và Nện”, thì người chơi chỉ cần áp dụng kỹ năng “gõ” liên tục cho đến khi đối phương không thể di chuyển được nữa rồi hạ đòn knock out là xong. Chỉnh vì cái sức mạnh khủng khiếp đó, phải cấm ngay vị tướng này trong URF nhé!

  2. Malphite

  Nhiều game thủ khi tham đấu mà gặp phải vị tướng này có lẽ đều sẽ khóc thét trước cái gọi là “lỗi sức mạnh” của Malphite, cũng chính vì điều này khiến cho anh em nhiều khi rất ức chế. Malphite là vị tướng rất dễ chơi và đem lại hiệu quả cao trong chế độ URF. Không cần test nhiều lần, chỉ cần chơi lần đầu, bạn cũng có thể thấy được sức mạnh khủng khiếp đến đáng sợ của vị tướng này.

  Malphite

  Vâng! Không cần làm gì cả! Chỉ cần ngồi yên một chỗ và chờ đối phương đi qua trong tầm nhìn và “boom” với chiêu cuối “Không Thể Cản Phá”, ngay lập tức tiễn đối thủ về tế đàn của họ. Sức mạnh có được dễ dàng như thế sẽ khiến cho nhiều khi chính người cầm tướng cũng chưa hiểu là cái quái gì đang diễn ra vậy?

  3. Irelia 

  Irelia là vị tướng có nội tại cực kì khủng khiếp với việc cộng dồn sát thường và tốc đánh khiến cho vị tướng này hoàn toàn có thể cân 2-3 đối thủ một lúc cực kỳ dễ dàng ở cả giai đoạn đầu trận đấu, giai đoạn giữa và cuối trận cũng rất bá đạo.

  Irelia 

  Ở chế độ thông thường, cô nàng này cũng đã bá thì chế độ URF hiển nhiên sức mạnh được nhân lên. Với mọi chiêu thức đều được giảm 80% hồi chiêu, thì hãy tưởng tượng xem vị tướng này có thể Đâm Kiếm liên tục nhanh thế nào, có thể tích lũy full nội tại một cách dễ dàng ra sao.

  Thậm chí kể cả khi không có lính xung quanh thì Irelia vẫn có thể trói chân, làm chậm đối phương. Thật là một con quái vật khủng khiếp đúng không nào? Vì vậy, hãy nên cẩn trọng khi tiếp cận cô nàng này trong chế độ URF nhé.

  4. Nasus

  Nasus

  Nasus mạnh mẽ ra sao thì có lẽ nhiều fan của Tốc Chiến cũng đã biết đến. Không những được gia tăng sức mạnh, chỉ số sát thương cao đến một cách khủng khiếp từ chiêu 1 – Quyền Trượng Linh Hồn cộng với khả năng cấu rỉa, giảm giáp, làm chậm từ chiêu 2 – Lão Hóa đã đủ khiến Nasus trở nên bá đạo không có đối thủ. Chắc chắn rằng khi vị tướng này vào chế độ URF sẽ là một con quái vật cấu máu địch nhanh chóng, làm cho đối phương phải khóc thét.

  5. Fizz và Master Yi

  Fizz và Master Yi

  Hai vị tướng này được xem là hung thần của biển cả và mặt đất. Khả năng né chiêu của cả hai được coi là thượng thừa. Trong chế độ này, họ có thể spam kỹ năng “3 Nhát Chém, 1 Lần Q” của Yi và “Lao Lên Và Biến Mất” của Fizz, lập tức làm đối thủ về chầu trời một cách nhanh chóng. Với sự kết hợp hoàn hảo và cực chất lượng này, Fizz và Master Yi quả đúng là một cặp quái vật khổng lồ và thậm chí có thể tự tin càn quét cả đội hình team địch.

  Fizz và Master Yi

  Trên đây mới chỉ một số tướng mạnh ở chế độ URF mà chúng tôi cập nhật từ các game thủ đã trải nghiệm. Vì vậy, nếu bạn là fan lâu năm của Tốc Chiến và nắm rõ về tựa game này thì hãy để lại bình luận bên dưới, giới thiệu cho Sforum biết thêm nhiều tướng mạnh nữa nhé.

  Xem thêm: Top website bán thẻ Garena online uy tín, giá rẻ, chiết khấu cao

  Shop thegamegarena.net

  Shop thegamegarena.net

   Shop thegamegarena.net

   Mục Lục1. Đa dạng các loại thẻ game online Việt Nam2. Khuyến mại hấp dẫn3. Phương thức thanh toán đa dạng4. Website thân thiện và dễ sử dụng5. Shop thegamegarena.net có hệ thống bảo mật tuyệt đối6. Mua thẻ ở mọi lúc, mọi nơi7. Shop thegamegarena.net có nhiều mệnh giá thẻ8. Đội ngũ tư vấn […]

   10.0 trên 10 được 1 bình chọn