Top địa chỉ bán thẻ Funcard giá rẻ, uy tín, nhanh chóng

Người đăng: Ngày đăng: 10/08/2021 Toplist
Bạn đang chơi game của NPH Funtap và muốn tìm mua thẻ Funcard online giá rẻ. Tuy nhiên, bạn không biết địa chỉ nào bán thẻ Funcard online giá rẻ, chiết khấu cao. Trong bài viết dưới đây, topthegame.com sẽ cung cấp cho bạn “Top địa chỉ bán thẻ Funcard giá rẻ, uy tín, nhanh chóng“.

top địa chỉ bán thẻ fucnard online giá rẻ
Top địa chỉ bán thẻ funcard giá rẻ, uy tín, nhanh chóng

Thẻ Funcard là thẻ game do NPH Funtap sản xuất và phân phối ra thị trường. Thẻ được sử dụng để nạp vào các tựa game online nổi tiếng như: MU: Vượt thời đại, Dân chơi tam quốc, Kiếm ma 3D,….

Người chơi sẽ dùng thẻ Funcard nạp vào tài khoản game và mua các vật phẩm trong game giúp việc chơi game trở lên dễ dàng hơn mà không phải cày cuốc nhiều. Chính vì thế, việc nạp tiền vào tài khoản game là điều rất cần thiết đối với các anh em game thủ.

Hiện nay, bạn có thể mua thẻ game Funcard tại bất kỳ đại lý thẻ cào hay quán net nào trên khắp mọi nơi. Tuy nhiên, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ. Ngày nay, người chơi sẽ không còn phải đến trực tiếp các cửa hàng bán thẻ, đại lý thẻ cào mới có thể mua được thẻ Funcard. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà, có sử dụng thiết bị có kết nối internet là đã dễ dàng mua được thẻ Funcard online giá rẻ, uy tín. Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn “Top địa chỉ bán thẻ Funcard giá rẻ, uy tín, nhanh chóng” đang được rất nhiều anh em game thủ ưa chuộng.

1. muathengay.com

Website muathengay.com
Website muathengay.com

Đầu tiên trong danh sách top địa chỉ bán thẻ Funcard giá rẻ, uy tín, nhanh chóng không thể không nhắc đến website muathengay.com. Đây là trang web nhận được rất nhiều đánh giá, phản hồi tốt từ các game thủ nổi tiếng, các youtuber và các reviewer.

Tại muathengay.com, bạn có thể mua thẻ Funcard bằng rất nhiều hình thức khác nhau như: mua thẻ Funcard bằng ATM, ví điện tử, đổi thẻ điện thoại lấy thẻ Funcard.

2. Khotheviet.com

Cái tên không thể bỏ qua trong danh sách “Top địa chỉ bán thẻ Funcard giá rẻ, uy tín, nhanh chóng” đó chính là website khotheviet.com.

Website khotheviet.com
Website khotheviet.com

Tại đây, bạn không chỉ mua được thẻ Funcard mà còn có thể mua được rất nhiều thẻ game của các NPH khác như: Garena, Zing, Gate, Gosu, Appota,… với mức chiết khấu cực kỳ ưu đãi, từ 3-18% tuỳ từng loại thẻ.

Tại đại lý bán thẻ Funcard, bạn có thể mua thẻ Funcard online giá rẻ bất kỳ lúc nào và thanh toán bằng những hình thức cực kỳ đơn giản, phù hợp với mọi lứa tuổi như: đổi từ thẻ điện thoại sang thẻ Funcard, đổi thẻ Garena sang thẻ Funcard, mua thẻ Funcard bằng ATM,….

3. doifuncard.com

doifuncard.com là top địa chỉ bán thẻ Funcard giá rẻ không thể thiếu khi nhắc đến khi mua thẻ Funcard giá rẻ, uy tín, nhanh chóng.

Với mức chiết khấu lên đến 7% cho mỗi giao dịch, cùng với đó là sự nhiệt tình, thân thiện của đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng. Điều này càng khẳng định doifuncard.com là trang web bán thẻ game rất được anh em game thủ ưa chuộng.

Website doifuncard.com
Website doifuncard.com

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua được thẻ game của các NPH khác như: Zing, Garena, Gate, Gosu, Appota, Scoin, Vcoin, Carot,…. Hình thức thanh toán khi mua thẻ Funcard cũng rất đa dạng như: mua thẻ Funcard bằng ATM, đổi thẻ Garena sang thẻ Funcard, mua thẻ Funcard bằng thẻ cào điện thoại,….

4. muathefuncard.com

Khi nhắc đến top địa chỉ bán thẻ Funcard giá rẻ, người chơi đã không còn quá xa lạ với cái tên muathefuncard.com.

Website muathefuncard.com
Website muathefuncard.com

Đây là trang web mua bán thẻ game online nhanh chóng, tiện lợi nhất. Tại đây, chỉ với vài ba thao tác cực kỳ đơn giản, người chơi đã dễ dàng sở hữu mệnh giá thẻ Funcard mong muốn.

Tại đại lý muathefuncard.com có bán đầy đủ các mệnh giá thẻ Funcard từ 10k đến 2 triệu, với mức chiết khấu lên đến 7%. Không chỉ bán thẻ Funcard, shop còn bán thẻ game của các NPH khác như: Zing, Gate, Garena, Appota, Carot, Gosu, Scoin, Vcoin, Soha và thẻ điện thoại các nhà mạng: Viettel, Vina, Mobi.

5. Doitheonline.com

doitheonline.com là một website mới ra đời chưa lâu nhưng đã chiếm được rất nhiều tình cảm của anh em game thủ. Với hệ thống giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Bất kỳ ai chưa sử dụng công nghệ cũng có thể thực hiện mua thẻ Funcard một cách dễ dàng.

Tại shop doitheonline.com có bán đầy đủ mệnh giá từ thẻ Funcard 10k, thẻ Funcard 20k, thẻ Funcard 50k,…, thẻ Funcard 1 triệu, thẻ Funcard 2 triệu.

Website doitheonline.com
Website doitheonline.com

Bên cạnh đó, shop còn có bán thẻ game của các NPH khác như: Zing, Gate, Garena, Appota, Carot, Gosu, Scoin, Vcoin, Soha và thẻ điện thoại các nhà mạng: Viettel, Vina, Mobi. Bạn có thể mua thẻ game bằng các hình thức thanh toán như: mua thẻ game bằng ATM, đổi thẻ điện thoại mua thẻ game,….

6. thefuncard.net

Đối với nhiều anh em game thủ thì trang web thefuncard.net đã không còn xa lạ với họ.

Website thefuncard.net
Website thefuncard.net

Đây là shop bán thẻ Funcard giá rẻ, uy tín, với mức chiết khấu khi mua thẻ Funcard cao nhất thị trường hiện nay là 7%. Tại website, bạn sẽ dễ dàng tìm mua thẻ Funcard với đầy đủ các mệnh giá từ 10k đến 2.000k và có thể mua được nhiều mã thẻ cùng một lúc.

Để mua thẻ Funcard tại shop đổi thẻ game, bạn có thể thanh toán bằng nhiều cách khác nhau như: mua thẻ Funcard bằng ví điện tử, đổi thẻ Gate lấy thẻ Funcard, mua thẻ Funcard bằng thẻ cào điện thoại,….

7. doithefuncard.com

Website doithefuncard.com
Website doithefuncard.com

doithefuncard.com là một trong web bán thẻ game và card điện thoại phổ biến hiện nay. Bạn không chỉ dễ dàng mua thẻ Funcard với mức chiết khấu cực kỳ ưu đãi mà bạn còn có mua được thẻ game đến từ các NPH khác như: Gosu, Appota, Scoin, Vcoin, Carot, Gate, Zing, Garena,… và thẻ điện thoại các nhà mạng: Viettel, Vina, Mobi với đầy đủ các mệnh giá từ thấp đến cao.

Chiết khấu khi mua thẻ Funcard tại website lên đến 7% cao nhất hiện nay, dịch vụ uy tín, an toàn cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm, doithefuncard.com trở thành đại lý bán thẻ Funcard được rất nhiều anh em tin tưởng, đánh giá tốt.

8. thefuncardgiare.com

thefuncardgiare.com là một website chuyên cung cấp thẻ game của các NPH: Funcard, Zing, Gate, Gosu, Appota, Scoin, Vcoin, Carot, Garena,…. và cung cấp thẻ điện thoại của các nhà mạng phổ biến: Viettel, Vina, Mobi.

Website thefuncardgiare.com
Website thefuncardgiare.com

Người dùng dễ dàng mua thẻ Funcard tại website bằng cách đổi thẻ điện thoại, thẻ game hoặc sử dụng tài khoản ngân hàng, ví điện tử. Thanh toán nhanh chóng, đơn giản cùng hệ thống bảo mật tuyệt đối là những tiêu chí hàng đầu giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi thực hiện giao dịch tại thefuncardgiare.com.

9. banthefuncard.com

Top địa chỉ bán thẻ Funcard giá rẻ, uy tín, nhanh chóng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó chính là website banthefuncard.com.

Website banthefuncard.com
Website banthefuncard.com

banthefuncard.com là trang web uy tín, chuyên cung cấp các loại thẻ điện thoại: Viettel, Mobi, Vina và thẻ game của các NPH như: Funcard, Zing, Gate, Gosu, Appota, Scoin, Vcoin, Carot, Garena,….

Khi thực hiện giao dịch mua thẻ Funcard online tại banthefuncard.com, bạn sẽ nhận được những lợi ích vô cùng hấp dẫn sau:

  • Dễ dàng mua thẻ Funcard với đầy đủ mệnh giá từ thấp đến cao, từ 10k đến 2.000k
  • Mức chiết khấu lên đến 7% cho mỗi lần giao dịch.
  • Hệ thống bảo mật 3 lớp nên mọi thông tin cá nhân, thông tin giao dịch của bạn đều được đảm bảo tuyệt đối.
  • Bạn dễ dàng thực hiện giao dịch mua thẻ Funcard 24/7/365.

10. doithegarena.com

doithegarena.com được biết đến là website uy tín chuyên bán thẻ điện thoại, thẻ game với mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn.

Website doithegarena.com
Website doithegarena.com

Khi mua thẻ Funcard tại website, bạn sẽ có cơ hội nhận mức chiết khấu lên đến 7%, mức chiết khấu cao nhất thị trường hiện nay. Hơn nữa, cách thức mua thẻ rất đơn giản, bạn chỉ đăng nhập tài khoản, nạp tiền vào tài khoản, chọn loại thẻ cần mua, mệnh giá thẻ, số lượng và nhấn thanh toán là đã có thể sở hữu mệnh giá thẻ Funcard như ý.

Tại shop doithegarena.com, bạn có thể tìm và chọn mua các loại thẻ game của các NPH khác như: Funcard, Zing, Gate, Gosu, Appota, Scoin, Vcoin, Carot, Garena,…. và thẻ điện thoại của các nhà mạng: Viettel, Vina, Mobi,… với mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn. Khi thực hiện mua thẻ Funcard online tại đại lý đổi thẻ game bạn có thể thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau như: đổi thẻ Vcoin sang thẻ Funcard, đổi thẻ điện thoại sang thẻ Funcard, mua thẻ Funcard bằng tài khoản ngân hàng,….

11. Một số địa chỉ bán thẻ Funcard giá rẻ, uy tín, nhanh chóng

Bên cạnh những cái tên kể trên thì người chơi có thể tìm mua thẻ Funcard giá rẻ, uy tín, chiết khấu cao tại các trung tâm bán thẻ game như: 

Đây đều là những trang web uy tín, không chỉ cung cấp thẻ Funcard giá rẻ, chiết khấu cao mà còn bán các thẻ game của các NPH khác như: Zing, Garena, Gate, Gosu, Appota, Scoin, Vcoin, Carot, … với mức chiết khấu từ 3-18%. 

Trên đây, mình vừa giới thiệu “Top địa chỉ bán thẻ Funcard giá rẻ, uy tín, nhanh chóng“. Hy vọng bài viết sẽ đem đến cho bạn những địa chỉ bán thẻ Funcard nhanh chóng và tiện lợi. Chúc các bạn mua thẻ thành công và có những giây phút chơi game vui vẻ. Đừng quên cập nhật những tin tức mới nhất từ trang web nhé. 

Xem thêm: Top website bán thẻ Garena online uy tín, giá rẻ, chiết khấu cao