Top website bán thẻ Garena online uy tín, giá rẻ, chiết khấu cao

Người đăng: Ngày đăng: 22/07/2021 Toplist
Thẻ Garena là thẻ game do NPH Garena sản xuất với mục đích nạp vào các tựa game nổi tiếng của mình như: Liên Minh Huyền Thoại, Free Fire, BnS hay Liên Quân,… Garena được phân phối thẻ game dưới hai dạng: thẻ cào giấy và mã thẻ điện tử. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, nhu cầu mua thẻ Garena online ngày càng nhiều.

Tuy nhiên, bạn không biết địa chỉ nào bán thẻ Garena online giá rẻ, chiết khấu cao. Trong bài viết dưới đây, topthegame.com sẽ cung cấp cho bạn “Top website bán thẻ Garena online uy tín, giá rẻ, chiết khấu cao“.

1. Khotheviet.com

Đầu tiên phải kể đến trang web khotheviet.com. Đây là website uy tín, chuyên cung cấp các thẻ game của các NPH khác nhau như: Garena, Funcard, Zing, Gate, Gosu, Appota, Scoin, Vcoin, Soha, Carot,…. Với mức chiết khấu cực kỳ ưu đãi từ 3-18% tuỳ vào từng loại thẻ, khotheviet.com chắc chắn sẽ là địa chỉ bán thẻ game giá rẻ dành cho các game thủ.

Website khotheviet.com
Website khotheviet.com

Thanh toán nhanh chóng, đơn giản và bảo mật tuyết đối là những tiêu chí hàng đầu giúp quý người chơi hoàn toàn yên tâm khi giao dịch tại khotheviet.com.

Khi mua thẻ Garena tại shop bán thẻ, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền kha khá bởi website có mức chiết khấu đổi thẻ Garena cao nhất thị trường hiện nay. Mỗi giao dịch mua thẻ Garena bạn sẽ nhận được 5%. Có nghĩa là bạn mua thẻ Garena 500.000 đồng thì bạn chỉ phải trả 475.000 đồng, bạn mua càng nhiều thì số tiền bạn tiết kiệm được càng lớn.

2. Muathengay.com

Website muathengay.com
Website muathengay.com

Trong danh sách top website bán thẻ Garena online giá rẻ, một cái tên không còn mấy xa lạ với anh em game thủ chính là website muathengay.com. Trang web nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ các game thủ nổi tiếng, các youtuber và các review. Tại muathengay.com, bạn có thể mua thẻ Garena bằng rất nhiều hình thức khác nhau như: mua thẻ Garena bằng ATM, ví điện tử, đổi thẻ cào lấy thẻ Garena.

Tại shop muathengay.com có bán đầy đủ các mệnh giá thẻ Garena từ thẻ Garena 10k, thẻ Garena 20k, thẻ Garena 50k,… đến thẻ Garena 500k. Bạn sẽ có cơ hội mua thẻ Garena với mức chiết khấu lên đến 5% – đây là mức chiết khấu nạp thẻ cao nhất thị trường hiện nay.

3. Doitheonline.com

Website doitheonline.com
Website doitheonline.com

Mặc dù là một website mới ra đời, nhưng doitheonline.com đang ngày càng thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, chỉ bằng những vài ba thao tác, là bạn đã có thể sở hữu mệnh giá thẻ Garena theo nhu cầu.

Tại shop mua thẻ Garena, bạn có thể thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau như: mua thẻ Garena bằng thẻ ATM – ví điện tử, đổi thẻ Zing sang thẻ Garena, đổi thẻ Viettel lấy thẻ Garena,….

4. Doithegarena.com

Trong top website bán thẻ Garena online uy tín, giá rẻ, chiết khấu cao không thể không nhắc đến trang web doithegarena.com.

Website doithegarena.com
Website doithegarena.com

Tại website, bạn có thể tìm và chọn mua các loại thẻ game của các NPH khác như: Funcard, Zing, Gate, Gosu,…. và card điện thoại của các nhà mạng: Viettel, Vina, Mobi,… với mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn. Khi thực hiện mua thẻ Garena online tại shop đổi thẻ garena bạn có thể thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau như: đổi thẻ Vcoin sang thẻ Garena, đổi thẻ điện thoại sang thẻ Garena, mua thẻ Garena bằng ATM,….

5. Muathegarena.com

Muathegarena.com là trang web chuyên cung cấp thẻ nạp game của các NPH như: VTC, VNG, Garena, Gosu, Appota, Teamobi,…. và cung cấp thẻ điện thoại cho hầu hết các nhà mạng tại Việt Nam: Viettel, Mobifone, Vinaphone.

Để mua thẻ Garena tại website, người dùng có thể chuyển khoản ngân hàng để mua thẻ game trực tuyến mà không phải mất thời gian chờ đợi. Thanh toán nhanh chóng, đơn giản và bảo mật là những tiêu chí hàng đầu giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi giao dịch tại muathegarena.com.

Website muathegarena.com
Website muathegarena.com

6. Thegarena.net

thegarena.net cũng là một website mua bán thẻ Garena nói riêng và các loại thẻ điện thoại, thẻ game nói chung phổ biến nhất hiện nay.

Không chỉ mua được thẻ Garena mà bạn còn có thể mua được thẻ game của các NPH khác như: Gosu, Appota, Scoin, Vcoin, Carot, Gate, Funcard, Zing,… với đầy đủ mệnh giá từ thấp đến cao.

Website thegarena.net
Website thegarena.net

Khi mua thẻ Garena tại shop thegarena.net, bạn sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng. Đây là một trong những ưu điểm lớn nhất tại shop mà ít website nào có thể làm được.

7. Banthegarena.net

Website banthegarena.net
Website banthegarena.net

Đến với banthegarena.net, bạn có thể tìm và chọn mua các loại thẻ game như: Garena, Funcard, Zing, Gosu, Appota, Scoin, Vcoin, Carot và thẻ điện thoại các nhà mạng: Vinaphone, Viettel, Mobi. Hình thức thanh toán trực tiếp thông qua thẻ ngân hàng, ví điện tử hoặc thẻ cào sẽ đảm bảo tính an toàn và chính xác cho người dùng. Bạn có thể giao dịch bất cứ lúc nào, bất kỳ nơi đâu một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

8. Thegarenagiare.com

Cái tên không thể thiếu khi nhắc đến top website bán thẻ Garena online uy tín, giá rẻ, chiết khấu cao chính là website thegarenagiare.com.

Website thegarenagiare.com
Website thegarenagiare.com

Với mức chiết khấu mua thẻ Garena lên đến 5% cho mỗi giao dịch, đây là mức chiết khấu cao nhất thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, bạn còn dễ dàng mua được thẻ game của các NPH khác như: Funcard, Zing, Gate, Gosu, Appota, Scoin, Vcoin, Carot,….

Mua thẻ Garena tại shop đổi thẻ thegarenagiare.com, bạn sẽ không cần phải lo lắng về chế độ bảo mật khi website sở hữu 3 lớp bảo mật tiên tiến, mọi giao dịch, thông tin cá nhân của bạn đều được đảm bảo tuyệt đối.

9. Muathegarena.net

Website muathegarena.net
Website muathegarena.net

muathegarena.net được biết đến là website uy tín chuyên bán thẻ điện thoại, thẻ game với mức chiết khấu cực kỳ cao. Khi mua thẻ Garena tại website, bạn sẽ có cơ hội nhận mức chiết khấu lên đến 5%. Thêm nữa, cách thức mua rất đơn giản, bạn chỉ đăng nhập tài khoản, nạp tiền, lựa chọn thẻ cần mua, mệnh giá, số lượng và nhấn thanh toán là đã có thể sở hữu mệnh giá thẻ Garena như ý.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, giàu kinh nghiệm hỗ trợ bạn 24/24h – đây là một trong những ưu điểm lớn nhất tại shop mà ít website nào có thể làm được.

10. Cardgarena.com

Nhắc đến top website bán thẻ Garena online uy tín, giá rẻ, chiết khấu cao, khách hàng không còn quá xa lạ với cái tên cardgarena.com.

Đây là trang web mua và thanh toán thẻ game online nhanh chóng, tiện lợi nhất. Chỉ với các bước thao tác cực kỳ đơn giản, bạn đã có thể sở hữu cho mình mệnh giá thẻ Garena mong muốn.

Website cardgarena.com
Website cardgarena.com

Mua thẻ Garena tại nhà với shop bán thẻ cardgarena.com thật đơn giản và dễ dàng. Bạn sẽ mua được thẻ Garena với các mệnh giá từ thấp đến cao: mua thẻ garena 10k, mua thẻ Garena 20k,… đến thẻ Garena 500k. Hình thức thanh toán cực kỳ đa dạng và phong phú, phù hợp với mọi đối tượng như: mua thẻ garena bằng thẻ cào, đổi thẻ gate sang thẻ garena, mua thẻ garena bằng thẻ ngân hàng,….

11. Doithegarena.net

Website doithegarena.net
Website doithegarena.net

Đối với những game thủ Việt, đặc biệt là những fan nhà Garena thì trang web doithegarena.net đã chẳng còn là điều gì quá xa lạ với họ. Đây là trang web bán thẻ Garena giá rẻ, chiết khấu cao. Đi kèm với đó là sự nhiệt tình, thân thiện của đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi, 24/7/365.

Tại website doithegarena.net có kho thẻ game đa dạng và phong phú, bạn sẽ không cần phải đi đâu xa cũng có thể tìm mua thẻ game của các NPH như:  Funcard, Zing, Gate, Garena, Gosu, Carot, Appota, Vcoin, Scoin, Sohacoin và thẻ điện thoại các nhà mạng: Viettel, Vina, Mobifone.

12. Một số địa chỉ bán thẻ Garena online giá rẻ, chiết khấu cao khác

Bên cạnh những cái tên kể trên thì người chơi có thể tìm mua thẻ Garena giá rẻ, chiết khấu cao tại các trang web như: 

Đây là những trang web uy tín, không chỉ cung cấp thẻ garena giá rẻ, chiết khấu cao mà còn bán các thẻ game của các NPH khác như: Funcard, Zing, Gate, Gosu, Appota, Scoin, Vcoin, Carot, … với mức chiết khấu từ 3-18%. 

Trên đây, mình vừa giới thiệu “Top website bán thẻ Garena online uy tín, giá rẻ, chiết khấu cao“. Hy vọng bài viết sẽ đem đến cho bạn những trang web nạp thẻ Garena nhanh chóng và tiện lợi. Chúc các bạn mua thẻ thành công và có những giây phút chơi game vui vẻ. Đừng quên cập nhật những tin tức mới nhất từ trang web nhé.