Top game hacker cho bạn làm “pháp sư” không gian số

Người đăng: Ngày đăng: 09/02/2022 Toplist
Shop thefuncard.net

Shop thefuncard.net

  Shop thefuncard.net

  Mục Lục1. Shop thefuncard.net có kho thẻ game đa dạng2. Đa dạng mệnh giá thẻ Funcard3. Hình thức thanh toán cực kỳ đa dạng chỉ có tại shop thefuncard.net4. Chế độ hiển thị thông tin giao dịch giúp bạn dễ dàng quản lý5. Website thân thiện, dễ sử dụng6. Hệ thống bảo mật thông tin […]

  https://gstatic.gvn360.com/2022/02/best-hacking-games-cyberpunk-2077-1024x576.jpg
  10.0 trên 10 được 1 bình chọn

   

  Một số tựa game không chỉ đơn thuần cho phép bạn điều khiển nhân vật chính, mà nó còn chỉ bạn cách làm hacker sử dụng câu lệnh, tùy chỉnh máy móc để chiếm toàn quyền kiểm soát các chức năng của máy tính, hay rộng hơn là can thiệp vào cả một hệ thống nhằm gây rối hoặc bảo vệ nó trước sự tấn công của kẻ gian. Có game thì mô phỏng lại công việc của một hacker, có game thì đơn giản hóa quy trình để người chơi dễ tiếp cận hơn mà không cần phải học những dòng mã lệnh. Cho dù bạn thích kiểu nào đi chăng nữa thì danh sách 10 tựa game hacker sau đây đều có cả 2 luôn nhé.

  1. Cyberpunk 2077

  Thành phố Night City trong Cyberpunk 2077 là một thành phố đầy tiềm năng, với hàng loạt những nơi hay ho cho bạn khám phá, công việc để làm kiếm tiền, và rất nhiều thứ quý giá xứng đáng để bạn trổ tài làm hacker. Vì game sử dụng góc nhìn thứ nhất trong một thế giới đầy công nghệ Cyberpunk, bạn sẽ có rất nhiều trò ma quái có thể sử dụng trong khi chiến đấu.

  Top game hacker cho bạn làm “pháp sư” không gian số TopTheGame

  Một trong số đó là chiêu ping bất kỳ thiết bị hoặc người nào được kết nối trên mạng, sau đó tải các daemon để gây rối họ. Các hiệu ứng của chiêu này gây ra có thể làm kẻ địch buông súng, hoặc bị mù mắt trong 1 thời gian ngắn. Trong trường hợp bạn phải đấu với một đối thủ cực mạnh, bạn có thể tải lên nhiều daemon cùng một lúc. Đương nhiên là bạn có thể bỏ qua hết các vụ hack này và lao đầu vào đánh đối kháng với kẻ địch. Tuy nhiên, game đã cung cấp cho chúng ta cách làm một hacker điệu nghệ như thế thì tội gì mà không dùng các bạn nhỉ?

  2. Hackmud

  Hackmud là một tựa game nhập vai MMO (trực tuyến nhiều người chơi) cho bạn làm hacker nhưng lại có giao diện được lấy cảm hứng từ thập niên 90. Tuy game có rất nhiều hướng dẫn nhưng để có thể chơi tốt được tựa game này, các bạn sẽ cần phải có một số kiến thức về Javascript.

  Top game hacker cho bạn làm “pháp sư” không gian số TopTheGame

  Người chơi sẽ phải tổ chức các cuộc tấn công Social Engineering, viết mã và crack trong một thiết bị đầu cuối để gây ảnh hưởng và kiểm soát người khác trong mô phỏng. Các bạn sẽ phải học cách suy nghĩ như một hacker, và lập ra một phương thức của riêng bạn thông qua hệ thống sandbox nhiều người chơi với nhiều cơ hội thành công nhưng cũng đầy rẫy rủi ro. Khi chơi tựa game này bạn hãy nhớ rằng sự giàu có và tiền bạc có thể đến rồi đi, nhưng kiến thức mà bạn học được thì luôn trường tồn.

  3. Observation

  Observation là một trong số ít các tựa game cho bạn vào vai một chiếc máy tính. Cụ thể ở đây là SAM – một hệ điều hành ở trạm không gian. Nhiệm vụ của bạn là giúp Emma chiếm lại trạm không gian khi nó gặp sự cố bí ẩn khiến cho cả trạm bị mắc kẹt, còn mọi người thì bất lực. SAM có thể hoán đổi giữa các camera và cung cấp tầm nhìn xung quanh trạm. Về sau thì SAM cũng có khả năng di chuyển, điều khiển camera và lơ lửng quanh trạm không gian trong tình trạng không trọng lực.

  Top game hacker cho bạn làm “pháp sư” không gian số TopTheGame

  Mặc dù đây không hẳn là một tựa game về hacker, nó lại cho chúng ta một góc nhìn chi tiết hơn về những gì sẽ xảy ra bên trong một chiếc máy tính. Giả sử như chiếc máy tính đó hoàn thành các quy trình phức tạp bằng cách tham gia vào các minigame giống như trong WarioWare.

  4. System Shock 2

  Trò minigame hacking trong System Shock 2 không có gì quá đặc biệt. Cơ bản thì bạn sẽ chơi một tựa game dò mìn (Minesweeper) phiên bản được đơn giản hóa, chỉ yêu cầu bạn kết nối 3 trái mìn liên tiếp là có thể hack được hệ thống rồi, rất đơn giản. Tuy nhiên, System Shock 2 lại nổi bật nhờ cách mà nó lồng ghép tính năng hacking vào 1 trong những cây kỹ năng (skill tree) mà người chơi có thể chọn.

  Top game hacker cho bạn làm “pháp sư” không gian số TopTheGame

  Nhiều tựa game nhập vai phong cách khoa học viễn tưởng ra mắt sau System Shock 2 đã học hỏi tựa game này, nhất là những game mô phỏng hacker, cho phép người chơi chọn những kỹ năng hack cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ. Những game này có thể không mô phỏng quá chính xác quá trình hack, nhưng các tính năng như hack trụ súng để nó “phản chủ” trong những game bây giờ đều bắt nguồn từ System Shock 2 mà ra cả đấy.

  5. Uplink

  Uplink sẽ đưa người chơi quay về thời điểm mà cuộc sống trở nên đơn giản hơn rất nhiều, mô phỏng theo phong cách của những tựa phim hacker vào thập niên 90 của thế kỉ 20. Khác với System Shock 2, hack không phải một trong những phương pháp mà bạn có thể chọn, mà bản thân tính năng hack chính là nguyên trò Uplink này luôn. Thế nên màn hình của bạn nhìn sẽ y chang màn hình mà hacker trong game sẽ tương tác.

  Top game hacker cho bạn làm “pháp sư” không gian số TopTheGame

  Sau khi nhận được tin nhắn từ một hacker đã qua đời thì người chơi sẽ có cơ hội nhắm vào một nhóm kẻ ác. Chúng có âm mưu dùng virus để phá hoại Internet, thế nên nhiệm vụ của bạn là ngăn chặn bọn chúng. Tuy nhiên, có một điều thú vị trong game này là bạn hoàn toàn có quyền đứng ngoài cuộc chơi, không nhúng tay vào cốt truyện chính và chỉ tập trung vào những trò hack tiêu khiển, hành nghề hacker tự do (freelance) mà thôi.

  6. Quadrilateral Cowboy

  Quadrilateral Cowboy là tựa game cho phép bạn hack hệ thống của một nơi nào đó, đột nhập vào trong để lấy cắp thứ cần thiết và tẩu thoát mà không để lại dấu vết gì. Điểm sáng của game này là nó cho người chơi cảm giác giống hacker hơn. Bạn sẽ được hóa thân thành một tay hacker chuyên trộm cắp, thường hay thực hiện những phi vụ lớn thông qua chiếc máy tính di động của mình. Bạn sẽ phải tìm cách mở cửa, tắt đèn laser, điều khiển những thiết bị tinh vi chỉ với những dòng mã lệnh.

  Top game hacker cho bạn làm “pháp sư” không gian số TopTheGame

  Hầu hết những game khác đều đơn giản hóa công đoạn hack để tiết kiệm thời gian và người chơi cũng dễ thực hiện hơn. Tuy nhiên, với cách gõ những câu lệnh chứa đầy con số và dấu câu rườm rà thì hiển nhiên nó sẽ khó hơn. Dù vậy, Quadrilateral Cowboy vẫn không quá khó để làm quen và cũng có kèm hướng dẫn chi tiết cho người chơi. Bạn sẽ được học những thứ cơ bản về viết code rồi từ đó phát triển thêm những kỹ năng khác.

  7. Exapunks

  Exapunks là một tựa game hacker ra mắt vào năm 2018. Trò này sẽ đưa bạn về thời 1997 trong một bối cảnh viễn tưởng. Lúc này, thế giới cyberpunk bị tàn phá bởi dịch bệnh tên là “phage”, và nhân vật chính sẽ phải bỏ ra 700 USD/ngày để mua thuốc duy trì sự sống. Bên cạnh đó, bạn sẽ được gặp gỡ một AI đầy bí ẩn, và cô ta hứa sẽ đưa cho bạn đủ liều thuốc nếu bạn tiếp tục làm việc cho cô ta.

  Top game hacker cho bạn làm “pháp sư” không gian số TopTheGame

  Người chơi sẽ được học cách viết code và nhập những dòng lệnh để gửi những con robot kỹ thuật số EXA đi thăm dò trong các mạng lưới ảo. Exapunks sẽ hướng dẫn thêm nhiều kỹ năng mới để bạn có thêm công cụ để hoàn thành nhiệm vụ. Ngôn ngữ lập trình mà Exapunks dạy cho bạn đầy đủ đến mức mà bạn có thể phát triển ra những tựa game của riêng mình trong Exapunks. Tuy trò này đòi hỏi người chơi phải dồn nhiều tâm trí cho nó hơn, nhưng thành quả mà bạn nhận được là hoàn toàn xứng đáng nhé.

  8. Watch Dogs Legion

  Watch Dogs Legion là phần mới nhất của series Watch Dogs. Trong tựa game này, người chơi có thể hack đủ thứ, từ camera, cửa ra vào, cho đến xe cộ, đèn báo hiệu, nói chung là hack cả thế giới như một “pháp sư” vậy. Ví dụ bạn có thể dùng một con robot nhện để tấn công và chích điện vào mặt một nhà thầu quân sự sau khi nhắn tin tống tiền hắn ta. Ngoài ra bạn cũng sẽ có rất nhiều tính năng mới mẻ như chiêu mộ bất cứ ai, bất cứ thứ gì về đội của mình, chết là chơi lại từ đầu, và đặc biệt là nhập vai bất cứ NPC nào trong game.

  Top game hacker cho bạn làm “pháp sư” không gian số TopTheGame

  Để game thủ thỏa mãn hơn khi làm hacker thì game này được đầu tư đồ họa rất tốt. Bạn sẽ được đắm chìm vào một thành phố sôi động, nhộn nhịp và chân thực đến từng chi tiết nhỏ. Nhân vật thì trông rất chất chơi mà không hề sến, hiệu ứng cháy nổ, Ray-Tracing các kiểu cũng cực kỳ đẹp mắt. Có thể bạn sẽ không thể có cảm giác chill như mấy con game ngắm cảnh nhưng nền đồ họa đỉnh của Watch Dogs Legion vẫn sẽ dễ dàng cuốn bạn vào game đấy.

  9. Operation: Tango

  Operation: Tango là một tựa game yêu cầu teamwork giữa 2 người chơi, một người sẽ vào vai thiên tài hacker thao túng từ xa mọi thiết bị, hỗ trợ cho người còn lại vào vai đặc vụ, đến hiện trường để làm việc và cố gắng biến mọi tình huống bất lợi thành an toàn. Trong game, bạn sẽ không thể thấy cộng sự của mình đang làm gì nên thông tin liên lạc là tối quan trọng.

  Top game hacker cho bạn làm “pháp sư” không gian số TopTheGame

  Thông qua lối chơi hỗ trợ lẫn nhau nhưng khác nhau hoàn toàn, Operation: Tango mang đến những trải nghiệm thú vị dù bạn chơi ở vai trò nào đi nữa. Đối với người chơi hacker thì game cho cảm giác hồi hộp khi xâm nhập các hệ thống, thiết bị từ xa, cùng với đó là áp lực khi số phận của đồng đội ở hiện trường nằm trong tay bạn. Giữ một cái đầu lạnh, hoàn thành những vụ hack trong game bất kể khó khăn gặp phải, và bạn sẽ thấy mình thật chuyên nghiệp.

  10. Deus Ex: Human Revolution

  8 năm kể từ khi thất bại của Mankind Divided, Deus Ex đã quay trở lại với phiên bản Human Revolution cùng những cải tiến trong gameplay, đồ họa đã khiến tựa game này trở lại và lợi hại hơn xưa. Khả năng combat của Human Revolution là cực kỳ đa dạng, bao gồm stealth kill, đấu súng, và nhập vai, giúp anh em thỏa sức sáng tạo bởi tính đa dạng của tựa game. Cơ chế lựa chọn cốt truyện đã quá quen thuộc của Deus Ex cũng được làm lại rất chỉnh chu, từng câu nói, từng sự lựa chọn của anh em đều đem đến những hệ quả rất rõ rệt, cũng như đồ họa được cải tiến tốt mang lại trải nghiệm đã mắt hơn cho người chơi. Tuy nhiên đây vẫn chưa phải là lý do tựa game xuất hiện trong danh sách này, cái chính ở đây là nó có thể cho bạn hóa thân thành hacker.

  Top game hacker cho bạn làm “pháp sư” không gian số TopTheGame

  Hack là một kỹ năng mà nhân vật chính Adam Jensen có thể cộng điểm, nó cho phép anh ta tránh được mấy cuộc xung đột không cần thiết và thoải mái lục lọi những nơi mà đáng lẽ anh ta chẳng có quyền. Tận dụng tốt nó và bạn sẽ cảm thấy mình như một pháp sư vậy. Đến năm 2016 khi phần Mankind Divided ra mắt thì hệ thống hack này cũng trở lại, và nó hầu như không thay đổi.

  Mời các bạn theo dõi Topthegame.com để cập nhật những tin tức về game, công nghệ và nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

  Shop thefuncard.net

  Shop thefuncard.net

   Shop thefuncard.net

   Mục Lục1. Shop thefuncard.net có kho thẻ game đa dạng2. Đa dạng mệnh giá thẻ Funcard3. Hình thức thanh toán cực kỳ đa dạng chỉ có tại shop thefuncard.net4. Chế độ hiển thị thông tin giao dịch giúp bạn dễ dàng quản lý5. Website thân thiện, dễ sử dụng6. Hệ thống bảo mật thông tin […]

   https://gstatic.gvn360.com/2022/02/best-hacking-games-cyberpunk-2077-1024x576.jpg
   10.0 trên 10 được 1 bình chọn