Top những vị tướng dành cho trợ thủ chán đi support

Người đăng: Ngày đăng: 09/09/2021 Toplist
Shop cardgarena.com

Shop cardgarena.com

  Shop cardgarena.com

  Mục Lục1. Đa dạng mệnh giá thẻ Garena2. Shop cardgarena.com có kho thẻ game đa dạng3. Mua thẻ game ở bất kỳ đâu với shop cardgarena.com4. Cơ hội mua thẻ game giá rẻ tại shop cardgarena.com5. Website thân thiện, dễ sử dụng6. Đa dạng phương thức thanh toán7. Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, […]

  10.0 trên 10 được 2 bình chọn

  Ở bài viết lần trước, Sforum đã giới thiệu cho các bạn 5 vị tướng vừa có khả năng bảo kê lại vừa có thể chiến đấu như một sát thương chủ lực gồm: Omen, Wonder Woman, Natalya, Batman, Max. Trong bài viết hôm nay, tiếp tục sẽ là 5 vị tướng khác cực khó chịu khi sử dụng ở vị trí trợ thủ.

  Các vị tướng đó là ai trong game? Tụi mình sẽ bật mí ngay bây giờ.

  Top những vị tướng dành cho trợ thủ chán đi support

  Krixi

  Là một vị tướng mỏng giấy, thế nhưng Krixi lại sở hữu bộ kĩ năng khá hoàn hảo cho vị trí support, thậm chí theo đánh giá của mình, cô nàng này còn thích hợp cho vai trò hỗ trợ ad hơn cả Natalya. Đầu tiên phải kể đến sự kết hợp giữa nội tại Tung cánh: cho phép tăng tốc chạy mỗi khi tung chiêu trúng đích, kết hợp với chiêu 1 Bướm ảo có thể gây sát thương xuyên vật cản, Krixi cực gây khó chịu trong vai trò bào máu xạ thủ đối phương mà không cần vượt qua support địch.

  Chiêu thức khiến nhiều người lựa chọn cô nàng tinh linh cho vị trí support chính là chiêu 2 Bão lá. Nếu Natalya cần phải rèn luyện để tung chiêu 2 thật chuẩn xác thì với Krixi điều này lại dễ dàng hơn rất nhiều, thậm chí cô nàng còn không phải canh góc tung chiêu vẫn có thể dễ dàng làm choáng kẻ thù. Bên cạnh đó đây còn là một chiêu thức cực hữu hiệu trong việc check bụi. Trong giao tranh tổng, Mưa sao băng của Krixi có thể gây sát thương gốc tối đa lên đến 1860 sát thương phép lên mỗi vị tướng, cộng với nội tại tăng tốc chạy khiến cô nàng rất khó bị bắt lại.

  Krixi

  Lưu ý khi sử dụng Krixi: mặc dù sở hữu bộ chiêu thức phù hợp xong Krixi lại rất mỏng giấy nên nếu team địch có nhiều vị tướng sát thủ sốc sát thương thì chúng ta không nên sử dụng vị tướng này. Ngoài ra Krixi không có khả năng gây sát thương lớn như Natalya nên khi gặp các vị tướng tanker bạn nên tập trung bảo vệ ad của mình hoặc tấn công xạ thủ team bạn.

  Allain

  Nếu bạn còn nhớ thì ở thời điểm khi mới ra mắt, Allain vẫn được xếp vào nhóm trợ thủ tấn công nhờ vào khả năng miễn thương và buff giáp cho đồng đội. Với nội tại Kiếm gầm, Allain sẽ là một nguồn sát thương đáng sợ nếu nhắm vào xạ thủ bởi vừa gây sát thương chuẩn, sát thương phép và cả sát thương vật lý. Kết hợp cả Kiếm lưu ngân có khả năng hất tung và miễn khống thì cho dù là ở vị trí support Allain vãn thừa sức một combo tiễn ad lên đường.

  Chiêu thức thú vị nhất của anh chàng này là Kiếm tất sát, nếu mục tiêu của đòn đánh là đối phương thì Allain sẽ tạo lá chắn cho bản thân giúp vị tướng này trở thành một tanker chính hiệu nhờ có cả nội tại miễn thương. Ngược lại, nếu nhắm vào đồng đội, lá chắn của Allain sẽ chuyển qua cho vị tướng đó, giúp họ tồn tại lâu hơn trong combat, đặc biệt là ở vị trí máu mỏng như ad hay mid.

  Allain

  Lưu ý khi sử dụng Allain: Tuy nói là một combo có thể tiễn ad đối phương lên bảng điểm số nhưng Allain là một vị tướng đòi hỏi sự quen tay để tung đòn chuẩn xác vậy nên các bạn cần tập luyện cách ra đòn của anh chàng này nhé. Ngoài ra cũng cần lưu ý, lá chắn trong Kiếm tất sát là được chuyển hóa từ sát thương mà Allain gây ra sau khi tung chiêu trong vòng 3 giây, vậy nên sau khi phóng xuống bạn phải chém tay liên tục để lá chắn có sức chống chịu tốt hơn

  Richter

  Tương tự với Allain, dù là một vị tướng đấu sĩ tiền đạo thế nhưng rất nhiều game thủ lại lựa chọn Richter cho vị trí trợ thủ. Có lẽ nguyên nhân là bởi anh chàng này là một vị tướng tập hợp nhiều yếu tố ở cả kĩ năng phòng ngự và tấn công: chiêu 1 Chặt và chém có khả năng hất tung, chiêu 2 Công thủ toàn diện miễn nhiễm sát thương và khống chế, chiêu 3 Vùng diệt quỷ gây sát thương kéo dài trên diện rộng, làm chậm đối phương.

  Thông thường vị tướng này sẽ được sử dụng gần giống với Batman ở vị trí trợ thủ, tức là biến bản thân thành sát thương chủ lực nhắm vào ad đối phương và biến ad team mình thành mồi nhử. Đây là một bài đánh được áp dụng khá nhiều, nhất là khi team gặp phải những tanker như Toro hay Omega.

  Richter

  Lưu ý khi sử dụng Richter: để chơi tốt Richter bạn cần nắm được cách nấp bụi để kích hoạt khả năng hất tung của vị tướng này, đặc biệt là phải biết thay đổi vị trí đứng để thuận lợi trong việc ra đòn khống chế bởi đây là chiêu thức có tầm đánh ngắn.

  Dirak

  Là vị tướng pháp sư đường giữa nhưng với bộ kĩ năng cùng nội tại Giáp năng lượng chuyển hóa mana để chống đỡ sát thương, Dirak là vị tướng cực kí thích hợp cho cả ở vị trí trợ thủ. Chiêub1 Kim quang ấn có thể giúp Dirak làm tốt nhiệm vụ bảo kê xạ thủ nhờ vào khả năng đẩy lùi tướng địch. Thiên hỏa trận ngoài việc làm choáng còn có thể dùng để check bụi hoặc bảo kê xạ thủ từ xa trong trường hợp vô tình bị tập kích.

  Đáng sợ nhất chính là Lô cốt tử quang, đây là chiêu thức cực hữu hiệu trong bảo vệ xạ thủ khỏi các đòn đánh xa. Đó là chưa kể đến việc Pháo tử quang giúp bào máu đáng kể team địch, tạo điều kiện tốt cho cả đội. Nếu sử dụng thuần thục các chiêu thức, Dirak thật sự là một pháo đài bảo vệ xạ thủ khỏi cả sát thương tầm xa lẫn tầm gần.

  Dirak

  Lưu ý khi sử dụng Dirak: Dirak sở hữu tầm đánh xa nhưng các chiêu thức lại không có tốc độ, vậy nên vị trí tốt nhất cho vị pháp sư này ở vị trí trợ thủ chính là ngay bên cạnh ad, điều này giúp việc tung chiêu của Dirak hiệu quả hơn trong hỗ trợ và bảo vệ xạ thủ trong trường hợp team bạn có nhiều vị tướng áp sát.

  Dextra

  Cái tên cuối cùng trong danh sách ngày hôm nay là một trong những vị tướng “trâu bò” nhất liên quân: Dextra. Điểm khiến vị tướng này được nhiều người tin dùng ở vị trí trợ thủ chính là khả năng check bụi và hồi máu cực nhanh ở đòn Ulti. Với Luân hồi cưa, Dextra có thể xác định được vị trí địch để lao đến đánh phủ đầu nhờ vào khả năng tăng tốc chạy và làm chậm từ chiêu thức này. Đó là chưa kể trong thời gian tụ lực, sát thương mà vị tướng này nhận vào sẽ được trả lại cho tướng địch xa nhất.

  Đáng nói nhất của Dextra chính là Hiến tế, chuyển hóa toàn bộ sát thương thành máu khiến Dextra trở thành vị tướng hút chiêu khó chịu bậc nhất trong Liên Quân. Nếu như bạn cần một vị tướng sẵn sàng lao vao giữa team địch để hút chiêu, không ai phù hợp hơn vị tướng này.

  Dextra

  Lưu ý khi sử dụng Dextra: nếu trong team địch có những vị tướng khống chế cứng hoặc khả năng câm lặng như Aleister, Arum, Alice hay Vera, cần cân nhắc việc lao vào giữa team địch bởi lúc này bạn sẽ rất khó kích hoạt chiêu cuối. Thêm vào đó đa phần game thủ hiện nay đều nắm rõ ulti của Dextra thế nến bạn cần tránh việc tung ra đòn này quá sớm để tránh mất lợi thế

  Tạm kết

  Vừa rồi là 5 vị tướng không thường sử dụng cho vai trò trợ thủ nhưng lại cực kì bá đạo nếu bạn sử dụng để hỗ trợ ad. Tất nhiên việc sử dụng những vị tướng này đi support sẽ thay đổi lối chơi thường ngày nên các bạn cần luyện tập để quen dần, tránh tình trạng chiến đấu say máu mà quên bảo vệ xạ thủ nhé. Chúc các bạn thành công và sớm đạt được bậc rank mong muốn.

  Xem thêm: Top địa chỉ bán thẻ Zing online giá rẻ, uy tín, chiết khấu cao

  Shop cardgarena.com

  Shop cardgarena.com

   Shop cardgarena.com

   Mục Lục1. Đa dạng mệnh giá thẻ Garena2. Shop cardgarena.com có kho thẻ game đa dạng3. Mua thẻ game ở bất kỳ đâu với shop cardgarena.com4. Cơ hội mua thẻ game giá rẻ tại shop cardgarena.com5. Website thân thiện, dễ sử dụng6. Đa dạng phương thức thanh toán7. Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, […]

   10.0 trên 10 được 2 bình chọn