Top website bán thẻ Carot online giá rẻ, uy tín

Người đăng: Ngày đăng: 11/08/2021 Toplist
Top website bán thẻ Carot online giá rẻ, uy tín ở đâu là điều mà các anh em game thủ luôn tìm kiếm. Trong bài viết dưới đây,  topthegame.com sẽ gửi đến bạn đọc “Top website bán thẻ Carot online giá rẻ, uy tín“.

Top website bán thẻ carot online giá rẻ, uy tín, nhanh chóng
Top website bán thẻ carot online giá rẻ, uy tín, nhanh chóng

1. muathengay.com

muathengay.com là một trong những top website bán thẻ Carot online giá rẻ, uy tín nhận được rất nhiều đánh giá, phản hồi tốt từ các game thủ nổi tiếng, các youtuber và các reviewer. 

Website muathengay.com
Website muathengay.com

Khi thực hiện mua thẻ Carot tại website muathengay.com, bạn sẽ nhận được mức chiết khấu lên đến 18% cho mỗi lần giao dịch, đây là mức chiết khấu cao nhất thị trường hiện nay.

Tại muathengay.com, bạn có thể mua thẻ Carot bằng rất nhiều hình thức khác nhau như: mua thẻ Carot bằng ATM, ví điện tử, đổi thẻ điện thoại lấy thẻ Carot.

2. doithecarot.com

doithecarot.com là website không thể không nhắc đến khi mua thẻ Carot giá rẻ, uy tín, nhanh chóng.

Website doithecarot.com
Website doithecarot.com 

Với mức chiết khấu lên đến 18% cho mỗi giao dịch, cùng với đó là sự nhiệt tình, thân thiện của đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng. Điều này càng khẳng định doithecarot.com là trang web bán thẻ game rất được anh em game thủ ưa chuộng. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua được thẻ game của các NPH khác như: Zing, Garena, Gate, Gosu, Appota, Scoin, Vcoin, Funcard, Sohacoin,….

>>> Xem thêm: Video hướng dẫn cách mua thẻ – đổi thẻ tại website

3. doithegate.com

Khi nhắc đến top website bán thẻ Carot online giá rẻ, uy tín, các game thủ đã không còn quá xa lạ với cái tên doithegate.com.

Website doithegate.com
Website doithegate.com

Đây là trang web mua bán thẻ game online nhanh chóng, tiện lợi nhất. Tại đây, chỉ với vài ba thao tác cực kỳ đơn giản, người chơi đã dễ dàng sở hữu mệnh giá thẻ Carot mong muốn.

Bên cạnh đó, cách thức thanh toán khi mua thẻ Carot vô cùng đơn giản, phù hợp với mọi đối tượng như: mua thẻ Carot bằng ATM, ví điện tử, đổi thẻ điện thoại lấy thẻ Carot, đổi thẻ Garena lấy thẻ Carot,…

3. thesoha.net

Đối với nhiều anh em game thủ thì shop bán thẻ game thesoha.net đã không còn xa lạ với họ.

Website thesoha.net
Website thesoha.net

Đây là shop bán thẻ Carot giá rẻ, uy tín, với mức chiết khấu khi mua thẻ Carot cao nhất thị trường hiện nay là 18%. Tại website, bạn sẽ dễ dàng tìm mua thẻ Carot với đầy đủ các mệnh giá từ thẻ Carot 50k đến thẻ Carot 1.000k và có thể mua được nhiều mã thẻ cùng một lúc.

Trang web có đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình 24/7. Họ luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ thắc mắc nào của bạn về dịch vụ mua thẻ game trực tuyến.

4. Doitheonline.com

Mặc dù ra đời chưa lâu, nhưng doitheonline.com đã chiếm được rất nhiều tình cảm của anh em game thủ.

Website doitheonline.com
Website doitheonline.com

Với hệ thống giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Bất kỳ ai chưa sử dụng công nghệ cũng có thể thực hiện mua thẻ Carot một cách dễ dàng.

Việc thanh toán khi mua thẻ Carot cực kỳ dễ dàng khi bạn có thể sử dụng thẻ ngân hàng hoặc ví điện tử hoặc có thể sử dụng thẻ điện thoại, thẻ game mà mình không còn dùng đến.

5. muatheappota.com

Website muatheappota.com
Website muatheappota.com

muatheappota.com là một trong web bán thẻ game và card điện thoại phổ biến hiện nay. Bạn muốn mua thẻ nạp game khác thì quá đơn giản khi tại thegamegarena.net có bán tất cả các thẻ nạp game của các NPH trên thị trường như: Zing, Gate, Funcard, Gosu, Sohacoin,… với mức chiết khấu không thể hấp dẫn hơn. 

Bạn sẽ được mua thẻ Carot với mức chiết khấu lên đến 18%, nghĩa là bạn mua thẻ Carot mệnh giá 100.000 đồng, bạn chỉ phải trả 82.000 đồng. Hơn nữa, tại shop bán thẻ game, bạn sẽ thoải mái lựa chọn các mệnh giá thẻ Carot phù hợp với nhu cầu của mình từ mệnh giá thẻ 50k đến 1.000k.

6. muathegosu.com

muathegosu.com là một website chuyên cung cấp thẻ game của các NPH: Funcard, Zing, Gate, Gosu, Appota, Scoin, Vcoin, Garena,…. và cung cấp thẻ điện thoại của các nhà mạng phổ biến: Viettel, Vina, Mobi. Người dùng dễ dàng mua thẻ Carot tại website bằng cách đổi thẻ điện thoại, thẻ game hoặc sử dụng tài khoản ngân hàng, ví điện tử. 

Website muathegosu.com
Website muathegosu.com

Thanh toán nhanh chóng, đơn giản cùng hệ thống bảo mật tuyệt đối là những tiêu chí hàng đầu giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi thực hiện giao dịch tại muathegosu.com.

Khi mua thẻ game tại muathegosu.com, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình, thân thiện của đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng trực online 24/7, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn trong quá trình mua thẻ game.

7. thezingxu.com

thezingxu.com được biết đến là website uy tín chuyên bán thẻ điện thoại, thẻ game với mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn. Khi mua thẻ Carot tại website, bạn sẽ có cơ hội nhận mức chiết khấu lên đến 18%, mức chiết khấu cao nhất thị trường hiện nay.

Hơn nữa, cách thức mua thẻ rất đơn giản, bạn chỉ đăng nhập tài khoản, nạp tiền vào tài khoản, chon loại thẻ cần mua, mệnh giá thẻ, số lượng và nhấn thanh toán là đã có thể sở hữu mệnh giá thẻ Carot như ý.

Website thezingxu.com
Website thezingxu.com

Không chỉ bán thẻ Carot, tại trang web, bạn còn có thể tìm mua thẻ game của các NPH khác như: Zing, Gate, Garena, Funcard, Sohacoin, Scoin, Vcoin, Gosu và thẻ điện thoại các nhà mạng: Viettel, Vina, Mobifone.

8. Khotheviet.com

Trong danh sách “Top website bán thẻ Carot online giá rẻ, uy tín” cái tên không thể bỏ qua đó chính là website khotheviet.com. Tại đây, bạn không chỉ mua được thẻ Carot mà còn có thể mua được rất nhiều thẻ game của các NPH khác như: Garena, Zing, Funcard, Gosu, Appota,… với mức chiết khấu cực kỳ ưu đãi, từ 3-18% tuỳ từng loại thẻ.

Bạn có thể mua thẻ Carot ở bất kỳ đâu chỉ cần có thiết bị kết nối internet. Đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình 24/7 là ưu điểm khi thực hiện giao dịch tại website. Họ luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ thắc mắc nào của bạn về dịch vụ mua thẻ game trực tuyến.

Website khotheviet.com
Website khotheviet.com

10. muathegarena.net

muathegarena.net là trang web uy tín, chuyên cung cấp các loại thẻ điện thoại: Viettel, Mobi, Vina và thẻ game của các NPH như: Funcard, Zing, Gate, Gosu, Appota, Scoin, Vcoin, Garena,….

Website muathegarena.net
Website muathegarena.net

Khi thực hiện giao dịch mua thẻ Carot online tại muathegarena.net, bạn sẽ nhận được những lợi ích vô cùng hấp dẫn như:

  • Dễ dàng mua thẻ Carot với mệnh giá từ 50.000 đồng đến 1.000.000 đồng.
  • Mỗi lần giao dịch mua thẻ Carot sẽ nhận được mức chiết khấu lên đến 18%.
  • Bạn có thể thực hiện mua thẻ Carot online ở bất kỳ đâu, bất kỳ địa điểm nào

11. Một số website bán thẻ Carot online giá rẻ, uy tín

Bên cạnh những cái tên kể trên thì người chơi có thể tìm mua thẻ Carot online giá rẻ, uy tín, chiết khấu cao tại các trung tâm bán thẻ game như: 

Đây đều là những shop uy tín, không chỉ cung cấp thẻ Carot online giá rẻ, chiết khấu cao mà còn bán các thẻ game của các NPH khác như: Zing, Garena, Gate, Gosu, Appota, Scoin, Vcoin, … với mức chiết khấu từ 3-18%. 

Trên đây, mình vừa giới thiệu “Top website bán thẻ Carot online giá rẻ, uy tín, nhanh chóng“. Hy vọng bài viết sẽ đem đến cho bạn những địa chỉ bán thẻ Carot nhanh chóng và tiện lợi. Chúc các bạn mua thẻ thành công và có những giây phút chơi game vui vẻ. Đừng quên cập nhật những tin tức mới nhất từ trang web nhé. 

Xem thêm: Top website bán thẻ Gate online giá rẻ, uy tín